Thấy camera an ninh trong lớp tối đen tưởng hư, thầy giáo xem lại mới phát hiện hành động 'tày đình' của học trò

0

Thôi xong, kiểu này thì toi mất!

Ai cũng biết vì sao người ta nói "nhất quỷ, nhì ma" để nói đến học trò, bởi vì chẳng có trò nghịch phá nào mà các cô cậu áo trắng quần xanh chưa từng thử qua. Nhưng với những "vỏ quýt dày" thế này thì lúc nào cũng có "móng tay nhọn" là các thầy cô giáo đi bên cạnh. Do đó, học sinh khi bày trò cũng phải ngó trước, nhìn sau và lường trước hậu quả nhé!

Mới đây, một clip 10 giây được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Theo đó, một nam sinh "chơi lớn" vì muốn giúp cả lớp né khỏi sự kiểm soát của thầy cô nên đã "cả gan" trèo lên khu vực có gắn camera an ninh và dùng một mẩu vải che lại.

Nam sinh "cả gan" che camera an ninh của lớp và cái kết (Nguồn: Vu Minh Huong/Trường Người Ta)

Cứ ngỡ là vừa "nghĩa hiệp" làm việc trượng nghĩa cho lớp ấy thế mà phút mốt sau, sự việc đã được các thầy giáo phát hiện. Vì thấy màn hình của phòng học này đen xì nên giáo viên đã bật xem lại đã có những diễn biến gì, thế là nhất cử nhất động của cậu bạn đều nằm trọn trong khung hình. Chưa biết hình phạt nào sẽ đến với anh chàng này nhưng nghe các thầy giáo bàn tán sôi nổi cùng chứng cứ rành rành thế này thì khó mà thoát tội.

Camera an ninh trong lớp có nhiệm vụ theo dõi hoạt động dạy và học của giáo viên, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản cho nhà trường và cho học sinh, hỗ trợ công tác quản lý. Nếu học trò không bày ra những trò nghịch quá trớn mà thì tất nhiên chẳng cần mang tâm lý e dè máy quay. Các bạn đều có thể tham gia các hoạt động vui chơi, đùa giỡn cùng nhau trong khuôn khổ nội quy của nhà trường, vừa đảm bảo không mất vui lại còn không sợ bị thầy cô bắt lỗi phải không nào?

Tin liên quan