Cô gái bị soái ca 1m83 chê dễ dãi: Không chỉ đòi hôn mà còn nhiều hành động, lời nói quá táo bạo

0

Không chỉ soái ca 1m83 bị chỉ trích không đáng mặt đàn ông, nữ chính Thuỳ Linh cũng hứng một rổ "gạch đá" bởi cách thể hiện có phần thái quá của mình...

Trong tập 60 của Ngôi Sao Tình Yêu, soái ca 1m83 Lê Thanh Tùng gây tranh cãi khi trao bạn nữ nụ hôn nồng nhiệt để rồi quyết định từ chối hẹn hò cùng cô nàng với lý do "khó đỡ": "Anh không thích người quá dễ dãi".

Sau khi chương trình được phát sóng, bên cạnh những ý kiến chỉ trích đàng trai không đáng mặt đàn ông, thích đùa giỡn tình cảm, nhiều người còn "ném đá" nữ chính Thuỳ Linh cho rằng cô quá dẹo, điệu chảy nước, chưa yêu ai mà quá vồ vập tấn công bạn nam.

Cô gái bị soái ca 1m83 chê dễ dãi: Không chỉ đòi hôn mà còn nhiều hành động, lời nói quá táo bạo - Ảnh 2.

Thuỳ Linh gây ấn tượng ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên xuất hiện với vẻ ngoài xinh xắn, nụ cười tỏa nắng khiến người xem không khỏi "xao xuyến"

Ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện, Thuỳ Linh gây bất ngờ khi dồn dập thả thính nam chính: "Ủa, sao mắt anh không cận mà anh không nhìn thấy em yêu anh" hay "Nhìn anh là biết con rể mẹ em". Trong quá trình tìm hiểu, Thuỳ Linh tiết lộ rằng bản thân chưa từng yêu ai, nhưng chính sự bạo dạn và chủ động của cô nàng khiến 2 MC vô cùng ngỡ ngàng. Thậm chí, cô còn gây sốc khi ngỏ ý muốn hôn Thanh Tùng: "Nếu được, em sẽ nhảy xuống sân khấu và hôn anh".

Cô gái bị soái ca 1m83 chê dễ dãi: Không chỉ đòi hôn mà còn nhiều hành động, lời nói quá táo bạo - Ảnh 3.

Nói là làm, Thuỳ Linh đã chủ động tiến tới hôn Thanh Tùng ngay khi có cơ hội

Sau nụ hôn "lướt" qua đầu tiên, Thuỳ Linh tỏ ra tiếc nuối và đề nghị MC cho hôn lại thêm lần nữa: "Giá như khoảnh khắc đó được quay lại, em sẽ để cho nó được lâu và sâu hơn ạ. Nó hơi nhanh và vội vàng, lại lần nữa được không". Sự bạo dạn của cô nàng khiến 2 MC bật ngửa, tròn mắt ngạc nhiên và dường như không tin được vào tai mình. Sau câu nói còn phần "hồn nhiên" của mình, Thuỳ Linh ngượng ngùng "chữa cháy": "Em chỉ nói như vậy thôi nhưng em nên giữ mình thì hơn, để lần sau đi".

Thậm chí, cô nàng còn không quên "bật đèn xanh" cho Thanh Tùng: "Dù sao thì em cũng lên truyền hình, hay là để em đứng yên rồi anh muốn làm gì cũng được", khiến MC Hoàng Rapper phải thốt lên: "Trời đất ơi, cái ca này nặng lắm rồi đấy nhỉ". Trước sự cổ vũ của khán giả trường quay, Thanh Tùng đã chủ động trao cho cô nàng một nụ hôn đắm đuối.

Cô gái bị soái ca 1m83 chê dễ dãi: Không chỉ đòi hôn mà còn nhiều hành động, lời nói quá táo bạo - Ảnh 4.

Đáp lại, Thanh Tùng cũng trao cho cô nàng một nụ hôn nồng nhiệt

Không dừng lại ở đó, Thuỳ Linh tiếp tục gây sốc khi chủ động muốn chạm vào tim của Thanh Tùng khi anh chàng chia sẻ rằng bản thân đang rất hồi hộp. Thậm chí, cô nàng còn ngỏ ý muốn nam chính chạm vào tim mình khiến khán giả "đỏ mặt" trước sự bạo dạn này.

Cô gái bị soái ca 1m83 chê dễ dãi: Không chỉ đòi hôn mà còn nhiều hành động, lời nói quá táo bạo - Ảnh 5.

Thuỳ Linh chủ động yêu cầu được "sờ" vào tim Thanh Tùng

Cô gái bị soái ca 1m83 chê dễ dãi: Không chỉ đòi hôn mà còn nhiều hành động, lời nói quá táo bạo - Ảnh 6.

Thậm chí, cô nàng còn táo bạo ngỏ ý muốn Thanh Tùng "rờ" lại khiến anh chàng chỉ biết cười trừ

Sau khi chương trình được phát sóng, những hành động có phần "hồn nhiên", chủ động quá mức của Thuỳ Linh đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, có thể kể đến như:

Cô gái bị soái ca 1m83 chê dễ dãi: Không chỉ đòi hôn mà còn nhiều hành động, lời nói quá táo bạo - Ảnh 7.
Cô gái bị soái ca 1m83 chê dễ dãi: Không chỉ đòi hôn mà còn nhiều hành động, lời nói quá táo bạo - Ảnh 8.
Cô gái bị soái ca 1m83 chê dễ dãi: Không chỉ đòi hôn mà còn nhiều hành động, lời nói quá táo bạo - Ảnh 9.
Cô gái bị soái ca 1m83 chê dễ dãi: Không chỉ đòi hôn mà còn nhiều hành động, lời nói quá táo bạo - Ảnh 10.

Nhiều comment cho rằng cô gái cũng có những hành động hơi quá


Ảnh: Cap màn hình, Ngôi Sao Tình Yêu

Tin liên quan