Clip: Người Sài Gòn bắn pháo bông mừng ngày 'nới lỏng', không khí Tết thực sự!

0

Khoảnh khắc vui như Tết này đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ vì quá dễ thương.

Sài Gòn chính thức nới lỏng giãn cách có lẽ là thông tin được chú ý nhất cõi mạng ngày hôm nay (1/10). Dù vẫn cần thực hiện các biện pháp phòng chống dịch nhưng dấu hiệu tích cực này đã giúp giải toả phần nào tâm lý của mọi người sau thời gian ở nhà dài đằng đẵng.

Không khí phấn khởi này đương nhiên cũng được thể hiện rõ nét trên MXH. Khắp mọi nơi, dân mạng từ Facebook, Instagram đến TikTok ai nấy đều vui như Tết. Mà không nói suông, mới đây netizen đã được phen thích thú khi chứng kiến màn bắn pháo giấy ngày nới lỏng trong một con hẻm ở Sài Gòn.

Người dân bắn pháo bông mừng ngày nới lỏng (Nguồn: @thailemongbinh)

Trong đoạn clip, 3 người đứng trong một con hẻm cầm 3 cây pháo bông và bắn pháo bông ra đường mừng ngày nới lỏng giãn cách. Sau khi bắn pháo xong, bác trai lớn tuổi còn cầm 2 cây pháo rỗng đập vào nhau rất phấn khởi.

Để thêm phần long trọng, chủ nhân đoạn clip còn chèn nhạc Tết quốc dân là bài Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy. Ngoài ra người này cũng cho biết nhà mình ở quận Bình Chánh (TP.HCM).

Không khó để nhận thấy không khí vui vẻ, hào hứng của người Sài Gòn khi được nới lỏng giãn cách

Đoạn clip nhanh chóng thu về hàng triệu view chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải. Dân mạng đều bày tỏ niềm vui lây và chúc mừng với mọi người trong con hẻm nhỏ:

- Không biết hẻm nhà mình có bắn pháo bông chưa?

- Bữa nay coi TikTok mà như Tết vậy đó.

- Gỡ phong toả thôi nhưng đó là niềm vui tinh thần và cũng nhờ 1 phần công sức của các cô chú. Chúc cô chú thật nhiều sức khoẻ!

- Dễ thương ghê!

- Coi mà thấy mừng giùm mọi người nhưng đừng chủ quan nhé!

Bên cạnh đó nhiều người cũng cho rằng tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nên vui thì vui thật nhưng vẫn cần phải cẩn thận.

Ảnh chụp màn hình

Tin liên quan