Xuất hiện trên báo Trung, nữ game thủ Liên Quân khiến cộng đồng chú ý với nốt ruồi gây 'ức chế'

0

Hot girl Liên Quân khiến cư dân mạng Trung Quốc bàn tán sôi nổi.

Được cộng đồng mạng Việt Nam biết đến với nickname "hot girl áo dài", Phan Thị Bảo Trân mới đây còn "phủ sóng" rộng hơn với giới game thủ sau màn “chào sân" Liên Quân Mobile khi đăng tải story khoe thành tích "try-hard" đầu tuần. Tại đó, Bảo Trân cho thấy mình "không phải dạng vừa" khi vừa có một chiến công rực rỡ trước đối thủ. Đặc biệt, với vị tướng Raz yêu thích, người chơi đường giữa Bảo Trân còn vinh dự là MVP của trận với các chỉ số ấn tượng.

Xuất hiện trên báo Trung, nữ game thủ Liên Quân khiến cộng đồng chú ý với nốt ruồi gây “ức chế - Ảnh 1.

Mới đây, những thông tin về cô nàng này còn lan rộng sang cả cộng đồng gái xinh xứ Trung. Theo một trang tin của quốc gia này, nữ game thủ 19 tuổi được khen ngợi với ấn tượng đẹp trong trang phục áo dài trắng, số đo ba vòng là 94-62-98, dù không cần khoe da thịt vẫn thu hút sự chú ý.

Xuất hiện trên báo Trung, nữ game thủ Liên Quân khiến cộng đồng chú ý với nốt ruồi gây “ức chế - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, khi diện trang phục sexy, trang tin đưa ý kiến rằng, nàng game thủ Việt sở hữu bờ vai và xương đòn thơm gợi cảm không quên nhấn mạnh sự hiện diện của cặp “đèn pha” cỡ khủng. Báo nước bạn không ngại nhắc về một điểm nhấn trên khuôn ngực gần 1 mét của Trân, đó là "nốt ruồi đen" khiến cho bức ảnh khá khó chịu, ức chế.

Xuất hiện trên báo Trung, nữ game thủ Liên Quân khiến cộng đồng chú ý với nốt ruồi gây “ức chế - Ảnh 3.

Giữa hai khoảnh khắc khác hẳn nhau, cư dân mạng Trung Quốc bàn tán sôi nổi: "Phong cách khác quá", "Em này mới 18 thôi à? Nhìn như 28", " Còn trẻ như vậy cơ địa còn phát triển nữa"...

Xuất hiện trên báo Trung, nữ game thủ Liên Quân khiến cộng đồng chú ý với nốt ruồi gây “ức chế - Ảnh 4.
Xuất hiện trên báo Trung, nữ game thủ Liên Quân khiến cộng đồng chú ý với nốt ruồi gây “ức chế - Ảnh 5.
Xuất hiện trên báo Trung, nữ game thủ Liên Quân khiến cộng đồng chú ý với nốt ruồi gây “ức chế - Ảnh 6.

Được biết, nàng nữ sinh viện Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh được cộng đồng mạng đánh giá không chỉ là cô gái vô cùng xinh đẹp mà còn tài năng. Bên cạnh thời gian dành cho việc học tập, còn là gương mặt được nhiều shop thời trang, nhãn hàng săn đón làm mẫu ảnh.

Ảnh: Internet

Tin liên quan