Trộm xe bị phát hiện, 'nữ tặc' bất ngờ... thoát y rồi bỏ chạy, danh tính thực khiến cả xóm ngỡ ngàng

0

Nhưng hóa ra chiêu "ve sầu thoát xác" của tên này lại có tác dụng phản chủ cực mạnh!

Mới đây, một kẻ trộm sống tại Trung Quốc đã khiến MXH nước này cười sằng sặc khi bị tóm về đồn và lộ chân tướng thật sự.

Vào khuya 22/8, người dân sống tại một khu dân cư ở Đông Hồ, quận Đông Bình (thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang) phát hiện thấy một người phụ nữ đang ăn trộm trong nhà để xe. Ngay lập tức, họ nhanh chóng báo vụ việc cho cảnh sát địa phương.

Bị bắt quả tang đang ăn trộm, "nữ tặc" thoát y chạy trốn

Một nhân viên thuộc tổ tuần tra an ninh cho biết: “Chúng tôi nghe thấy tiếng động bất thường trong nhà để xe nên tới kiểm tra thì phát hiện nghi phạm đang thực hiện hành vi trộm cắp. Lúc đó, ‘người phụ nữ’ nói đang sửa xe điện, nhưng giọng của cô ta rõ ràng là giọng đàn ông. Biết bị phát hiện, nghi phạm đã nhanh chóng bỏ chạy”.

Tuy nhiên, điều gây kinh ngạc là trong quá trình chạy trốn, người phụ nữ này lại liên tục cởi bỏ áo. Lúc này, mọi việc mới vỡ lẽ, “nữ tặc” kia nhanh chóng lộ ra danh tính thật.

Trộm xe bị phát hiện, nữ tặc bất ngờ... thoát y rồi bỏ chạy, danh tính thực khiến cả xóm ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hóa ra, đây là một người đàn ông tuổi trung niên, giả dạng phụ nữ để đi ăn trộm xe cho đỡ bị nhận dạng dễ dàng.

Vào trưa 31/8, cảnh sát đã bắt được nghi phạm tại căn nhà đang thuê ở phố Đông Hồ. Tại đây, cảnh sát cũng tìm thấy nhiều vật chứng như tóc giả, áo khoác phụ nữ, áo ngực, túi xách, xà beng và các dụng cụ gây án khác.

Đối tượng này họ La, năm nay 48 tuổi, quê ở tỉnh Quảng Tây. La nhiều lần bị kết án về tội trộm cắp tài sản. Sau khi mãn hạn tù, hắn không chịu hoàn lương mà vẫn đi trộm cắp vặt để kiếm sống.

Trộm xe bị phát hiện, nữ tặc bất ngờ... thoát y rồi bỏ chạy, danh tính thực khiến cả xóm ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Trộm xe bị phát hiện, nữ tặc bất ngờ... thoát y rồi bỏ chạy, danh tính thực khiến cả xóm ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Trong vụ trộm tối hôm đó, La đã bị một nhân viên bảo vệ đánh. Để tẩu thoát, hắn đành phải bỏ lại chiếc xe điện lái tới hiện trường. Để lấy lại chiếc xe, La đã gọi điện cho cảnh sát lúc 3h sáng 23/8 để khai rằng xe của mình đã bị ăn trộm.

Hiện La đang bị tạm giữ hành chính theo quy định về hành vi trộm cắp và khai báo gian dối.

Tin liên quan