Trêu chọc bạn trai bằng cách đổ nước suối vào mì, cô gái không ngờ người yêu mình lại đáp trả bằng hành động này

0

Cả dân mạng cũng há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến màn đáp trả của chàng trai.

Những đoạn clip giải trí trên TikTok quả không bao giờ khiến chúng ta thất vọng vì những cú twist đỉnh cao. Nói đâu xa, mới đây một video có nguồn gốc từ Trung Quốc liên tục xuất hiện trên For You Page của cư dân mạng Việt Nam, ai xem xong cũng… sang chấn tâm lý.

Trêu chọc bạn trai, cô gái nhận "cái kết" đắng nghét (Nguồn: @xiaowen688)

Chuyện là đang ngồi cạnh bạn trai, cô gái rút điện thoại ra quay lại cảnh mình đổ chai nước suối đang uống dở vào tô mì mà bạn trai đang ăn. Trái với gương mặt thể hiện rõ sự phấn khích của cô gái, thanh niên kia chỉ biết ngước nhìn với vẻ mặt đầy bất lực.

Tưởng cam chịu, ai ngờ đâu ở khúc sau video, chàng trai bỗng… úp nguyên tô mì đang ăn dở vào mặt cô gái. Chưa dừng lại ở đó, trước khi quay lưng bỏ đi anh còn không quên lấy đất bôi lên mặt bạn gái.

Dù chưa biết thực hư của đoạn clip thế nào, là phản ứng thật của chàng trai hay chỉ là trò dàn dựng để câu like, câu view. Thế nhưng dưới phần bình luận, không ít dân mạng Việt xôn xao:

- "Mình thấy thanh niên kia hơi quá rồi đó. Nhỡ đâu nước mì còn nóng thì sao?"

- "Chị kia có giỡn hơi lố nhưng anh là đàn ông mà làm vậy với phụ nữ là sai quá sai rồi…"

- "Mình thì thấy đồng cảm với anh kia dù mình là con gái. Có mấy chị nhiều lúc thích giỡn nhây, giỡn lố nên đụng trúng người cộc tính thì…"

- "Clip này rõ là dàn dựng mà, sao có nhiều người tin là thật rồi vào comment bênh vực hay ghê?!"

Nguồn: @xiaowen688

Tin liên quan