Thanh Trần ngầm thông báo sắp có em bé thứ 3 ở tuổi 25 sau tin đồn rạn nứt với chồng?

0

Nước đi này đúng là không ai lường trước được!

Thanh Trần và Khánh Đặng có thể nói là cặp đôi mặn mà được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ quan tâm. Mặc dù đã lên chức phụ huynh nhưng chuyện tình hài hước, lầy lội và có phần trẻ con của cả hai vẫn luôn là đề tài khiến dân tình bàn tán sôi nổi.

Thời gian gần đây, MXH liên tục dấy lên tin đồn Thanh Trần và chồng trẻ gặp trục trặc về hôn nhân. Nguyên nhân của nghi vấn "toang" này đến từ việc cả hai bơ đẹp, unfollow toàn bộ trên trang cá nhân hay đàng gái đăng status nửa đùa nửa thật về chuyện "lấy lộn chồng thì lấy lại".

Thanh Trần đập tan tin đồn rạn nứt với chồng bằng việc ngầm thông báo sắp có em bé thứ 3 ở tuổi 25 - Ảnh 1.

Thanh Trần và Khánh Đặng là cặp đôi nổi tiếng MXH

Tuy nhiên, trong lúc dân tình còn đồn đoán có hay không chuyện 2 vợ chồng rạn nứt thì mới đây, Thanh Trần vừa có động thái ngầm ám chỉ cả hai vẫn hết sức bình thường. Chưa dừng lại ở đó, đọc câu chữ, netizen còn mạnh dạn đoán có khi Thanh Trần và Khánh Đặng còn chuẩn bị đón tin vui là đằng khác.

Thanh Trần đập tan tin đồn rạn nứt với chồng bằng việc ngầm thông báo sắp có em bé thứ 3 ở tuổi 25 - Ảnh 2.

Chia sẻ gây bất ngờ của Thanh Trần, ám chỉ về chuyện "sắp làm đứa thứ 3"

Cụ thể thì nữ YouTuber đã chia sẻ lại một bức ảnh cap màn hình cuộc trò chuyện với Mạc Văn Khoa trong chương trình Gương Mặt Phu Thê. Tại đó, Mạc Văn Khoa chia sẻ về kỉ niệm khi mới sinh con đầu lòng xong, Thảo Vy - vợ anh chàng đã tuyên bố thẳng mặt rằng: "Chỉ đẻ một đứa lần này thôi!".

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sau đó, Thanh Trần không tiếp lời bằng câu: "Hồi đó em cũng nói y chang vợ anh. Giờ 25 tuổi sắp làm đứa thứ 3".

Ai cũng biết sau 4 năm kết hôn, Thanh Trần và Khánh Đặng đã có với nhau 2 mặt con: cậu con trai đầu lòng tên Benny sinh tháng 5/2018 và cô con gái tên Kelly sinh tháng 9/2019. Nếu thông tin Thanh Trần chia sẻ là thật thì dân tình ngoài chúc mừng cũng chỉ biết chúc mừng thôi. Kể ra 25 tuổi thành mẹ 3 con cũng đáng nể thật ấy chứ!

Thanh Trần đập tan tin đồn rạn nứt với chồng bằng việc ngầm thông báo sắp có em bé thứ 3 ở tuổi 25 - Ảnh 3.

Sinh năm 1996, Thanh Trần đã là mẹ của 2 nhóc tỳ và có vẻ như con số sắp lên thành 3

Ảnh: Tổng hợp

Tin liên quan