Phát hiện Sơn Tùng đi bình luận dạo, còn nhận xét giọng hát của 1 nam ca sĩ trẻ?

0

Dòng bình luận của Sơn Tùng M-TP dành cho một nam ca sĩ nhanh chóng gây sự chú ý.

Sơn Tùng M-TP là nam nghệ sĩ kín tiếng trên mạng xã hội thì ai cũng biết. Bởi vậy cho nên việc nam ca sĩ "comment dạo" là điều hiếm thấy. Đã thế lần này, chủ tịch M-TP Entertainment còn công khai nhận xét giọng hát của người khác. 

Cụ thể mới đây chàng ca sĩ trẻ Lê Viết Thu đã đăng tải đoạn clip khoe nốt cao Tenor D5. Đây là quãng giọng nam cao thường được sử dụng trong nhạc cổ điển. Ở những giây cuối đã xảy ra lỗi kỹ thuật khiến chính anh chàng cũng phải thừa nhận đã mắc lỗi sai. 

Clip Lê Viết Thu khoe giọng hát với nốt cao D5

Anh chàng ca sĩ trẻ khoe nốt cao nhưng ở những giây cuối lại mắc lỗi

Đoạn clip hiện đang thu về hàng trăm lượt tương tác nhưng đáng chú ý hơn cả là dòng bình luận của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ cho hay: "Cố quá đôi khi cũng không phải là một ý hay". 

Sơn Tùng bình thường comment dạo đã hiếm. Nhưng nay anh chàng còn công khai bình luận, nhận xét một người khác lại càng hiếm hơn. Động thái này nhanh chóng được cộng đồng fan soi được và chia sẻ trên mạng xã hội. 

Phát hiện Sơn Tùng đi bình luận dạo, còn nhận xét giọng hát của 1 nam ca sĩ trẻ? - Ảnh 3.

Dòng bình luận "chính chủ" của Sơn Tùng M-TP bên dưới đoạn clip

Tuy nhiên thì thực chất Sơn Tùng chỉ có hành động này với bạn thân mà thôi. Theo đó, nam ca sĩ trẻ Lê Viết Thu chính là bạn thân của giọng ca Hãy Trao Cho Anh và có mối quan hệ khá thân thiết với Kay Trần khi thường xuyên có màn tương tác trên mạng xã hội. 

Lê Viết Thu là nam ca sĩ được đào tạo tại trường Nhạc Viện TP.HCM. Anh hiện đang là nam ca sĩ trong nhóm Lạc Việt và có dòng nhạc sở trường là những ca khúc cách mạng mang màu sắc truyền thống. Một số ca khúc từng được Lê Viết Thu trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp có thể kể đến như Những Ánh Sao Đêm, Vàm Cỏ Đông, Gió Đánh Đò Đưa, Giấc Mơ Mùa Lá... 

Phát hiện Sơn Tùng đi bình luận dạo, còn nhận xét giọng hát của 1 nam ca sĩ trẻ? - Ảnh 4.

Ca sĩ Lê Viết Thu cũng là bạn thân của Sơn Tùng M-TP

Phát hiện Sơn Tùng đi bình luận dạo, còn nhận xét giọng hát của 1 nam ca sĩ trẻ? - Ảnh 5.

Anh chàng cùng Kay Trần cũng có mối quan hệ khá thân thiết khi có màn tương tác với nhau trên mạng xã hội

Ảnh và clip: Tổng hợp 

Tin liên quan