Park Min Young lại chuẩn bị hóa nữ thần công sở ở phim mới, netizen đấu khẩu vì chuyện cô mãi không đổi style

0

Có khá nhiều ý kiến trái chiều về style công sở của Park Min Young.

Sau một thời gian im ắng, Park Min Young đang rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Cruel Story Of Office Romance, dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2022. Chưa biết nội dung sẽ ra sao nhưng trước mắt, tạo hình nữ thần công sở của cô đã khiến dân tình "rần rần" rồi.

Quả thực, gương mặt, vóc dáng của Park Min Young đều rất hợp với phong cách công sở, thay vì những phong cách quá cá tính, nổi loạn khác. Đó có lẽ cũng là lí do vì sao trong những tác phẩm gần đây, cô đều đi theo style này. Blouse, sơ mi, quần âu... đều là những item ruột của Park Min Young khi lên phim.

Nhìn những hình ảnh Park Min Young tự hé lộ tại hậu trường phim mới, nhiều người sẽ ngay lập tức "nhảy số" ra thư ký Kim năm nào. Điều này thực ra cũng dễ hiểu vì tạo hình 2 phim này trông khá na ná nhau, có chăng thì trong Cruel Story Of Office Romance, Park Min Young diện quần âu nhiều hơn là chân váy.

Tạo hình mới của Park Min Young thực ra vẫn được khen là đẹp nhưng đồng thời, cũng có kha khá ý kiến cho rằng cô đang tự đóng khung phong cách trong hình ảnh quý cô công sở sẽ thật chán ngán biết bao. An toàn đôi khi lại đi liền với nhạt nhẽo đấy.

- Tạo hình kết hợp Thợ Săn thành phố với Thư kí Kim chăng? 10 điểm cho sự xinh đẹp.

- Chị này hợp phong cách công sở lắm luôn.

- Thư kí Kim vẫn mãi đỉnh với style công sở.

- Thích chị này thật sự, nhưng tạo hình toàn 1 màu, không đa dạng nhân vật mặc dù diễn xuất cực đỉnh.

- Nhìn cô này lại nhớ đến Ngô Thiến, tạo hình phim nào cũng na ná như nhau.

- Vẫn đợi style công sở của chị.

- Phim nào cũng có 1 tạo hình vậy?

- Không có gì lạ cả, khá an toàn và không đột phá.

Ảnh: Internet

Tin liên quan