Người mẫu Mỹ được Squid Game mời đóng mà từ chối: Nhìn vai diễn thì đúng là 'chạy mất dép', bù lại mức cát-xê quá khủng khiếp!

0

Nghe xong mô tả cho nhân vật, cô nàng này cũng "chạy mất dép" mà không biết rằng đó chính là vai diễn trong Squid Game!

Squid Game - bom tấn truyền hình mới nhất của Hàn Quốc đã khiến nhiều khán giả phải choáng ngợp vì thế giới của những trò chơi chết người, khi con nợ phải giành giật mạng sống của nhau để làm trò mua vui cho những kẻ siêu giàu. Phim đạt được thành công rực rỡ trên khắp thế giới, thậm chí lập kỷ lục cho truyền hình Hàn. Ở hậu trường phim, còn có câu chuyện hy hữu của Raye - một nữ YouTuber, người mẫu Mỹ. 

YouTuber, người mẫu Raye suýt nữa có cơ hội tham gia Squid Game và đã kể lại trải nghiệm của mình trong vlog mới nhất của cô

Raye là người mẫu Mỹ, hiện đang sống cùng chồng là người Hàn Quốc. Họ trở nên nổi tiếng với kênh YouTube Raye & Jin. Trong vlog gần nhất được đăng tải, Raye đã kể lại câu chuyện suýt nữa tham gia Squid Game của mình.

Người mẫu Mỹ được Squid Game mời đóng mà từ chối: Nhìn vai diễn thì đúng là chạy mất dép, bù lại mức cát-xê quá khủng khiếp! - Ảnh 2.

Cụ thể, vào khoảng tháng 10 năm 2020, Raye nhận được một lời mời để tham gia ghi hình cho một dự án bí mật. Cô sẽ được trả 4500 USD chỉ cho 3 ngày làm việc - một con số theo cô là cực kỳ hậu hĩnh. Tuy nhiên, điều kiện được đưa ra là cô sẽ chỉ được mặc quần lót và dùng miếng dán ngực. Cô cũng sẽ có hình vẽ khắp người. Điều này khiến Raye tò mò nhưng cũng lo sợ, vì cô không hề biết mình sẽ tham gia ghi hình cho cái gì. Vậy nên, Raye đã từ chối.

Người mẫu Mỹ được Squid Game mời đóng mà từ chối: Nhìn vai diễn thì đúng là chạy mất dép, bù lại mức cát-xê quá khủng khiếp! - Ảnh 3.

Tin nhắn cho thấy vai diễn này yêu cầu phải vẽ mặt và cơ thể, không mặc áo ngực mà dùng miếng dán, chỉ mặc quần lót. Vai diễn không có thoại và cũng không liên quan tới tình dục. Diễn viên phải tham gia trong 3 ngày, được bao ăn ở

Phải đến khi Squid Game ra mắt, Raye mới được biết rằng lời mời mà cô nhận được ngày đó chính là để tham gia Squid Game. Tuy nhiên, vai diễn của Raye sẽ chỉ là những người hầu im lặng, trần truồng trong căn phòng dành cho các nhân vật VIP. Khỏi phải nói, vai diễn này không dành cho tất cả mọi người. Raye cũng bày tỏ thái độ tiếc nuối vì trong vòng 3 ngày chỉ cần đứng im cũng kiếm được 4500 USD. Tuy nhiên, chồng cô nàng vẫn nhất quyết không muốn vợ đóng vai này.

Người mẫu Mỹ được Squid Game mời đóng mà từ chối: Nhìn vai diễn thì đúng là chạy mất dép, bù lại mức cát-xê quá khủng khiếp! - Ảnh 4.

Vai diễn mà Raye đã được mời tham gia trong Squid Game

Raye chia sẻ rằng tại Hàn Quốc, những cô gái ngoại quốc có khả năng kiếm việc làm người mẫu rất dễ. Cơ hội sẽ tự tìm đến họ thông qua mạng xã hội.

Nguồn ảnh: Raye & Jin, Netflix

Tin liên quan