Mỹ nhân Squid Game tăng gấp 7 lần số follower trên Instagram nhờ hiệu ứng bùng nổ của phim, nhưng lại vội vàng xóa đi gần 40 bức ảnh?

0

Nhờ hiệu ứng từ Squid Game, số follower của Jung Ho Yeon đã tăng lên nhanh chóng và hiện đã gần cán mốc gần 3 triệu follower chỉ trong vài ngày.

Chỉ vừa mới ra mắt ngày 17/9, bộ phim truyền hình Squid Game (Trò Chơi Con Mực) của Netflix Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành cái tên thu hút mọi sự chú ý. Thể loại phim sinh tồn xen lẫn tâm lý, xã hội của Squid Game biến phim trở thành đề tài nóng và thậm chí các thử thách trong phim cũng nổi rần rần trên các MXH như Facebook, TikTok...

Mỹ nhân Squid Game tăng gấp 7 lần số follower trên Instagram nhờ hiệu ứng bùng nổ của phim, nhưng lại vội vàng xóa đi gần 40 bức ảnh? - Ảnh 1.

Đặc biệt, nhân vật nữ mang mã số 67 trong phim cũng để lại nhiều ấn tượng cho người xem với nhan sắc hút mắt, body siêu đỉnh. Trong phim, cô nàng đóng vai Kang Sae Byeok, một kẻ đào tẩu tham gia trò chơi để tìm cách đưa cha mẹ đến sống cùng mình, cứu em trai ra khỏi trại trẻ mồ côi.

Mỹ nhân Squid Game tăng gấp 7 lần số follower trên Instagram nhờ hiệu ứng bùng nổ của phim, nhưng lại vội vàng xóa đi gần 40 bức ảnh? - Ảnh 2.
Mỹ nhân Squid Game tăng gấp 7 lần số follower trên Instagram nhờ hiệu ứng bùng nổ của phim, nhưng lại vội vàng xóa đi gần 40 bức ảnh? - Ảnh 3.

Cô nàng tên thật là Jung Ho Yeon, Squid Game cũng chính là bộ phim debut đầu tiên của cô nàng. Sau khi tham gia phim, số lượng người người theo dõi Instagram của Jung Ho Yeon tăng từ 400K lên hơn 2 triệu, một con số cực kì ấn tượng trong vài ngày.

Mỹ nhân Squid Game tăng gấp 7 lần số follower trên Instagram nhờ hiệu ứng bùng nổ của phim, nhưng lại vội vàng xóa đi gần 40 bức ảnh? - Ảnh 4.
Instagram của Ho Yeon hiện đã có hơn 2,7 triệu follower và vẫn đang tăng nhanh chóng

Theo thống kê từ trang Social Blade, Instagram của cô nàng mang mã số 67 tới trước ngày ra mắt phim chỉ mới có hơn 400K follower nhưng từ sau ngày 17/9, số follower của cô nàng đã liên tục tăng mạnh, lên tới vài trăm nghìn mỗi ngày. Đặc biệt, chỉ tính riêng ngày 24/9, con số cập nhật trên bảng thống kê đã hơn 2,4 triệu và hiện tại con số ghi nhận là 2,7 triệu nghĩa là trong ngày 24 đã có khoảng 900K follower mới.

Mỹ nhân Squid Game tăng gấp 7 lần số follower trên Instagram nhờ hiệu ứng bùng nổ của phim, nhưng lại vội vàng xóa đi gần 40 bức ảnh? - Ảnh 5.

Bảng thống kê từ trang Social Balde

Tuy nhiên, gây chú ý nhất là mới đây Jung Ho Yeon đã bất ngờ xoá 38 bài đăng trên Instagram của mình. Tuy không rõ lý do hay cô nàng đã xoá những bức ảnh nào nhưng nhiều người cho rằng chính số follower tăng mạnh đã khiến cô nàng "lọc" lại trang cá nhân của mình để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp diễn viên. Jung Ho Yeon không phải là một cái tên quá xa lạ, cô nàng từng tham gia Korea's Next Top Model vào năm 2014 nhưng bị loại ở tập 3 rồi sau đó được cứu trở lại và cuối cùng dừng chân ở top 3 với danh hiệu Á quân.

Mỹ nhân Squid Game tăng gấp 7 lần số follower trên Instagram nhờ hiệu ứng bùng nổ của phim, nhưng lại vội vàng xóa đi gần 40 bức ảnh? - Ảnh 6.
Mỹ nhân Squid Game tăng gấp 7 lần số follower trên Instagram nhờ hiệu ứng bùng nổ của phim, nhưng lại vội vàng xóa đi gần 40 bức ảnh? - Ảnh 7.
Mỹ nhân Squid Game tăng gấp 7 lần số follower trên Instagram nhờ hiệu ứng bùng nổ của phim, nhưng lại vội vàng xóa đi gần 40 bức ảnh? - Ảnh 8.

Hiện tại cô đang thuộc quyền quản lý của một số công ty quản lý người mẫu danh tiếng như The Society Management, Elite Model Management, Nomad Management. Ngoài ra tên tuổi của cô còn được biết đến nhiều khi chơi thân với Jennie.

Mỹ nhân Squid Game tăng gấp 7 lần số follower trên Instagram nhờ hiệu ứng bùng nổ của phim, nhưng lại vội vàng xóa đi gần 40 bức ảnh? - Ảnh 9.

Cô nàng là bạn thân của Jennie (BLACKPINK)

Tin liên quan