Một trong những chi nhánh đình đám nhất của Starbucks ở Sài Gòn chính thức đóng cửa!

0

Mới đây nhất, trang Instagram & fanpage chính thức của Starbucks Việt Nam đã đăng thông báo về việc đóng cửa chi nhánh nằm trong khách sạn Rex.

Dù không phải là cửa hàng đầu tiên được mở tại TP.HCM nhưng Starbucks Rex - chi nhánh nằm trong khách sạn Rex, toạ lạc tại địa chỉ 141 Nguyễn Huệ luôn là địa điểm mà những tín đồ cà phê lui tới thường xuyên nhất. Vào những buổi sáng trong tuần, đặc biệt là thứ 7 & chủ nhật, rất khó để tìm được một chỗ ngồi tại đây dù cửa hàng có diện tích không hề nhỏ. 

Tuy nhiên thật đáng tiếc, vào chiều hôm nay, trang Instagram và fanpage Facebook chính thức của thương hiệu Starbucks tại Việt Nam đã đăng tải thông tin về việc chi nhánh này sẽ đóng cửa vĩnh viễn. Cụ thể, bài thông báo có nội dung như sau: 

Starbucks Rex là một trong những chi nhánh nổi tiếng nhất ở TP.HCM, nằm ở vị trí đắc địa

"STARBUCKS REX CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH!

Từ ngày 01.10.2021, Cửa hàng Starbucks Rex (141 Nguyễn Huệ, Quận 1) sẽ chính thức đóng cửa.

Thật khó khi phải nói lời chào tạm biệt góc quán quen cùng những ly cà phê thân thuộc mỗi ngày nhưng Starbucks tin rằng, chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau.

Chỉ cách vài bước dạo phố, hẹn gặp các bạn tại Starbucks Nguyễn Huệ hoặc Starbucks Vincom Đồng Khởi để tiếp tục câu chuyện cà phê khi 'bình thường mới' nhé!" 

Một trong những chi nhánh đình đám nhất của Starbucks ở Sài Gòn chính thức đóng cửa! - Ảnh 2.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết này đã thu hút hàng trăm lượt bình luận. Rất nhiều fan của Starbucks, nhất là những bạn trẻ đã xem quán cà phê góc đường Pasteur - Lê Thánh Tôn như ngôi nhà thứ 2 đã không giấu được sự bất ngờ, xen lẫn nỗi buồn và một chút thất vọng vì không còn dịp ngồi đây lần nào nữa. 

- Thanh Lam: "Ngồi đây cả một thời thanh xuân. Giờ đóng cửa thấy hụt hẫng quá!" 

- Phương Anh: "Còn đâu những buổi chiều ngồi đây nhìn dòng người qua lại. Cả những hôm ngồi tới 9-10h tối để làm bài tập nữa chứ!" 

- David Nguyễn: "Sao đột ngột quá vậy? Ít nhất cũng phải cho tui uống một li nước cuối cùng để tạm biệt chứ..." 

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ lại bài đăng này như cách để nói lời tạm biệt với một địa điểm mang nhiều kỉ niệm thân quen.  

Tin liên quan