Linh Rin dùng 4 chữ để nói về bố chồng tương lai, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn biết được chắc mát lòng lắm đây

0

Chỉ vỏn vẹn 4 chữ nhưng đủ thấy rõ tình cảm của Linh Rin dành cho tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Chưa chính thức làm dâu nhưng Linh Rin đã thường xuyên để lộ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình Phillip Nguyễn. Ngoài những lần hẹn hò, gặp mặt các anh chị em trong gia đình, hot girl Hà thành cũng không ngại nhắc đến bố chồng tương lai - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trên story.

Mới nhất, Linh Rin đã reup lại bài đăng của thiếu gia Phillip Nguyễn viết về bố. Điều đáng nói là không chỉ chia sẻ lại, cô nàng còn ghi caption bày tỏ tình cảm với bố chồng tương lai. Chỉ vỏn vẹn 4 chữ "Một trái tim vàng" kèm icon trái tim nhưng đủ thể hiện rõ ràng rằng Linh Rin rất yêu quý tỷ phú.

Linh Rin dùng 4 chữ để nói về bố chồng tương lai, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn biết được chắc mát lòng lắm đây - Ảnh 1.

Linh Rin nói về bố chồng tương lai

Về phần mình, Phillip Nguyễn cũng cho biết anh vừa kết thúc chuyến công tác tại Mỹ với bố. Tình hình dịch bệnh khiến cho chuyến đi gặp nhiều khó khăn từ lúc lên lịch trình lẫn di chuyển. Tuy nhiên cũng nhờ sự khó khăn này mà bố con thiếu gia đã xích lại gần với nhau hơn, tin tưởng hơn và cùng nhau hoàn thành chuyến đi một cách an toàn.

Trong những lần tiết lộ mối quan hệ với bố chồng tương lai trước đó, Linh Rin cũng khiến netizen ghen tị khi đăng hình ảnh được tỷ phú gửi quà với lời nhắn "Gửi Phillip Nguyễn và Linh Rin, từ bố với rất nhiều yêu thương. Giữ sức khoẻ nhé!".

Những món quà tỷ phú gửi cho con trai và con dâu tương lai

Hay có lần, Phillip Nguyễn đăng tải món quà là chai nước súc miệng do bố tặng Linh Rin, kèm theo đó là dòng chữ viết tay với nội dung: "Gửi đến Linh một món quà nhỏ từ gia đình bác. Cảm ơn cháu vì đã chăm sóc con trai bác".

Linh Rin dùng 4 chữ để nói về bố chồng tương lai, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn biết được chắc mát lòng lắm đây - Ảnh 3.

Với mối quan hệ thắm thiết thế này dân tình có mong được ăn kẹo mừng của Phillip Nguyễn với Linh Rin cũng chẳng có gì lạ nhỉ?

Linh Rin dùng 4 chữ để nói về bố chồng tương lai, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn biết được chắc mát lòng lắm đây - Ảnh 4.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cùng Phillip và Linh Rin với thiếu gia Hiếu Nguyễn lấp ló phía sau

Ảnh: Tổng hợp

Tin liên quan