Là 'gà nhà', Jack được NSX Running Man ưu ái lộ liễu và vô lý trong tập mở màn?

0

Những phân đoạn có sự xuất hiện của Jack trong tập 1 Running Man Vietnam đều khiến các khán giả cảm thấy lấn cấn.

Jack là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý khi trở thành thành viên cố định của Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy. Trước đó, nhiều đồn đoán cho rằng với việc là "gà" của nhà sản xuất nên Thúy Ngân và Jack sẽ ít nhiều được ưu ái trong chương trình. Điều này có vẻ cũng được thể hiện khá rõ trong tập mở màn.

Jack được ưu ái lộ liễu ở Running Man Việt?

Cho các thành viên khác "gian lận" để Jack sớm xuất hiện?

Trong tập mở màn, các thành viên cũ phải thực hiện 3 nhiệm vụ khác nhau để hợp thức hóa việc xuất hiện của 3 "tấm chiếu mới". Đối với Jack, mỗi thành viên phải di chuyển trên một chiếc cầu xốp và dán sticker ở điểm quy định mà không để bị rớt xuống dưới.

Tuy nhiên, netizen đã nhanh chóng phát hiện ra hạt sạn ở thử thách này. Với lượt chơi của Lan Ngọc, cô phải gỡ miếng sticker ra dán lại khi bị lệch. Nhưng đến lượt Trường Giang thì ê-kíp vẫn tính kết quả thành công dù nam danh hài dán còn lệch hơn Lan Ngọc rất nhiều.

Khó hiểu hơn nữa là các miếng sticker bỗng trở nên ngay hàng thẳng lối khi đến lượt Liên Bỉnh Phát, vậy ai là người dán lại?

Là gà nhà, Jack được NSX Running Man ưu ái lộ liễu và vô lý trong tập mở màn? - Ảnh 3.

Lan Ngọc phải bóc ra dán lại nhưng Trường Giang lại được thông qua

Là gà nhà, Jack được NSX Running Man ưu ái lộ liễu và vô lý trong tập mở màn? - Ảnh 4.

Rồi ai dán lại vậy?

Một số ý kiến cho rằng ban tổ chức muốn Jack mau chóng xuất hiện trong chương trình mà không bị ép chặt bởi 2 tấm ván nên mới thông qua trò chơi này dễ dàng như vậy.

Là gà nhà, Jack được NSX Running Man ưu ái lộ liễu và vô lý trong tập mở màn? - Ảnh 5.

Jack có nguy cơ bị ép chặt nếu các thành viên còn lại chơi thua

Vì là đại diện nhà tài trợ nên tìm đồ dễ như bỡn?

Trước khi scandal nổ ra, Jack là một cái tên thu hút rất nhiều nhãn hàng và trong đó cũng có nhiều nhà tài trợ cho Running Man Vietnam.  Chính vì vậy, trong khi các thành viên khác phải trầy trật đi tìm điện thoại ở trò xé bảng tên thì Jack lại nhanh thoăn thoắt tìm ra được 3 cái. Bật mí thêm một điều, Jack là gương mặt đại diện cho thương hiệu điện thoại này đấy! 

Hoặc cũng có thể nam ca sĩ đã tốn nhiều thời gian đi tìm điện thoại nhưng vì tiết kiệm thời lượng nên ban biên tập mới cắt gọn lại như vậy?

Dành phần lớn thời lượng chỉ để quay Jack... chạy

Jack được nhận xét là một người chạy rất nhanh và không biết có phải vì vậy mà ban biên tập ưu ái để mỗi khi Jack xuất hiện thì toàn thấy chạy là chạy. Nguyên trò chơi xé bảng tên trôi qua một cách nhanh chóng thì phân cảnh Jack chạy chiếm khá nhiều thời lượng rồi đấy!

Là gà nhà, Jack được NSX Running Man ưu ái lộ liễu và vô lý trong tập mở màn? - Ảnh 7.

Nguồn: Running Man Vietnam

Tin liên quan