Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã 'ngập lụt' cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm!

0

"Bom 18+" Elite chắc chắn cũng phải xách dép cho Sex Education 3, khi mới chỉ tập đầu tiên đã khiến khán giả phải hú hồn vì cảnh nóng.

Là bộ phim dành cho lứa tuổi thiếu niên vô cùng táo bạo, Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) chưa bao giờ ngại ngần đề cập tới những vấn đề liên quan tình dục, tính dục. Sau gần 2 năm để khán giả chờ đợi, cuối cùng Sex Education 3 cũng đã ra mắt vào ngày 17/9. Không hổ danh tên tuổi của mình, ngay từ tập đầu tiên, Sex Education 3 đã khiến khán giả phải choáng ngay và luôn với hàng loạt cảnh nóng cháy mắt!

Mở đầu tập 1, khán giả có thể thấy hàng loạt các nhân vật quen thuộc của Sex Education đang làm "chuyện ấy". Từ các cô, cậu học sinh cho tới cả phụ huynh và giáo viên trường Moordale, ai cũng "lăn xả" cho khoảnh khắc mở đầu của mùa phim thứ 3.

Không chỉ dừng lại ở những phút giây đầu tiên, chủ đề tình dục vẫn còn là thứ nóng hổi, được bàn luận nhiều trong tập phim. Sau khi Otis và Maeve "đóng cửa" phòng tư vấn tình dục, có một học sinh khác đã đứng ra "giả danh" cậu để kiếm chác. Học sinh này đưa ra những lời tư vấn sai lệch, khiến "khách hàng" rơi vào khủng hoảng tâm lý.

Cụ thể, anh chàng nọ đã cảm thấy tự ti khi không thể khiến người yêu "lên đỉnh" khi quan hệ. Sau khi nhận được lời khuyên sai trái, cậu chàng càng cảm thấy tự ti hơn về "kích cỡ" của mình. Thất thần trong phòng thay đồ nam, anh chàng càng sốc óc hơn nữa khi thấy "cái ấy" của Adam. Lúc này, bộ phim không ngần ngại cho khán giả thấy toàn bộ phần nhạy cảm - một điều mà có lẽ mới chỉ Sex/Life từng làm trên Netflix trước đây.

Một điểm mới mẻ nữa trong Sex Education 3 chính là một bí mật động trời: Otis và Ruby - cô hotgirl đứng đầu của trường - đang lén lút qua lại về mặt tình dục với nhau. Cặp đôi thường hẹn nhau ở trong nhà vệ sinh cũ của trường, hoặc tít tận trong rừng. Như vậy phải chăng cô nàng Maeve đã bị ra rìa?

Ngay sau khi ra mắt, Sex Education 3 tiếp tục nhận về số điểm 100% trên Rotten Tomatoes - chứng tỏ chất lượng và sức hút của mình. Phim mang đến những thông điệp cấp tiến, nhân văn và khoa học về cơ thể cũng như sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản, luôn được cai ngợi ở mảng "giáo dục" đúng như tên gọi.

Sex Education 3 đã chính thức ra mắt trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Tin liên quan