Không chịu nổi áp lực từ gia đình, nữ streamer xinh đẹp bật khóc ngay trên sóng trực tiếp, thậm chí có ý định tự tử

0

Rất nhiều người theo dõi đã động viên nữ streamer và mong muốn cô nàng có thể vượt qua giai đoạn này.

You Xia là nữ streamer rất nổi tiếng trên nền tảng phát sóng trực tiếp Huya, cô đồng thời cũng là một người mẫu ảnh có tiếng ở Trung Quốc. Nhờ ngoại hình thanh thuần, trong sáng, cùng cách nói chuyện cực kỳ đáng yêu, luôn xuất hiện trên sóng cùng nụ cười dễ thương, đó cũng chính là lý do để You Xia được bình chọn là nữ streamer mà nam giới thích nhất.

Không chịu nổi áp lực từ gia đình, nữ streamer xinh đẹp bật khóc ngay trên sóng trực tiếp, thậm chí đã từng có ý định tự tử? - Ảnh 1.

You Xia chính là mẫu bạn gái lý tưởng của phái mạnh.

Nhưng mới đây, thông qua buổi phát sóng mới nhất, người hâm mộ mới nhận ra rằng cuộc sống của nữ streamer hiện tại đang cực kỳ bất ổn. Trong buổi livestream mới đây, nữ streamer You Xia đã bật khóc ngay trên sóng trực tiếp. Dù không tiết lộ cụ thể lý do và chỉ chia sẻ là vì chuyện gia đình, không thể nói trên sóng nên chỉ có thể im lặng, phải tự mình chịu đựng.

Không chịu nổi áp lực từ gia đình, nữ streamer xinh đẹp bật khóc ngay trên sóng trực tiếp, thậm chí đã từng có ý định tự tử? - Ảnh 2.

Cô nàng streamer xuất hiện với một biểu cảm đầy khác lạ

Nhưng khi rất nhiều người theo dõi dò hỏi lý do, và ném đá vì vấn đề nếu đã không thể thực hiện buổi phát sóng như bình thường thì nên offline một ngày, nữ streamer đã khóc thảm thiết, gục xuống và hét lên: “Tại sao lại muốn hành hạ tôi đến vậy? Tại sao lại không buông tha cho tôi?”

Không chịu nổi áp lực từ gia đình, nữ streamer xinh đẹp bật khóc ngay trên sóng trực tiếp, thậm chí đã từng có ý định tự tử? - Ảnh 3.

Thậm chí là mếu máo bật khóc ngay trên sóng

Sau khi bình tĩnh, You Xia cho biết, hiện tại cô rất sợ khi phải sống một mình và đã từng có ý định tự tử. Mới đây, khi lái xe trên đường cao tốc, nữ streamer đã suýt gặp tai nạn vì không thể tập trung vào lái xe do cảm thấy rất hoảng sợ.

Không chịu nổi áp lực từ gia đình, nữ streamer xinh đẹp bật khóc ngay trên sóng trực tiếp, thậm chí đã từng có ý định tự tử? - Ảnh 4.

Khi biết You Xia đang livestream, một streamer thân thiết khác cũng đã vào kênh của You Xia để an ủi: “Em có biết rằng có bao nhiêu người đang âm thầm quan tâm đến em không? Khi em cảm thấy không ổn, cả tôi và những người theo dõi em đều cảm thấy không hề thoải mái.”

Streamer đó cũng nói thêm: “Có những thứ không thể tránh được thì hãy dũng cảm đối mặt theo cách khác”, khuyên You Xia nên chia sẻ với những người bạn mà mình tin tưởng, hoặc nhân lúc này để đi du lịch cho khuây khoả.

Không chịu nổi áp lực từ gia đình, nữ streamer xinh đẹp bật khóc ngay trên sóng trực tiếp, thậm chí đã từng có ý định tự tử? - Ảnh 5.
Không chịu nổi áp lực từ gia đình, nữ streamer xinh đẹp bật khóc ngay trên sóng trực tiếp, thậm chí đã từng có ý định tự tử? - Ảnh 6.

Những lời động viên được gửi đến cho nữ streamer.

Nhưng, bên cạnh những người theo dõi đang động viên để You Xia, thì một số khác đã đặt nghi vấn về hành động khóc lóc trên sóng trực tiếp của nữ streamer là để tạo nhiệt độ cho buổi livestream, cho rằng tất cả cũng chỉ là chiêu trò để kiếm thêm view mà thôi.

Ảnh: Internet

Tin liên quan