Hongkong có 1 tiểu Jennie: Suối tóc dày như mơ, tủ đồ chuẩn vibe công chúa nhà giàu

0

Không chỉ có Ella Gross, Tianyi Wang cũng rất xứng với danh hiệu tiểu Jennie đấy chứ.

Jennie không chỉ đơn thuần sở hữu một vẻ đẹp độc bản mà còn có nhiều bản sao nhí "rất gì và này nọ". Đình đám nhất là cô bé Hàn kiều Ella Gross nhưng ở Hongkong, người xứng với danh hiệu tiểu Jennie lại là Tianyi Wang. Rõ ràng không có chút liên quan gì nhưng vẻ đẹp của rich kid 16 tuổi này lại khiến người ta liên tưởng ngay đến công chúa nhà YG. 

Hongkong có 1 tiểu Jennie: Suối tóc dày như mơ, tủ đồ chuẩn vibe công chúa nhà giàu - Ảnh 1.

Tianyi Wang có khuôn mặt tròn lẫn cặp má bánh bao khá giống Jennie. Các đường nét khác trên khuôn mặt cũng rất xinh và không quá sắc sảo, khi kết hợp với những kiểu makeup ngọt ngào, trong trẻo sẽ đem đến hảo cảm cho người đối diện, khiến người ta nhìn là lập tức thấy dễ chịu luôn. Biết được ưu điểm của mình nên tiểu Jennie Hongkong cũng chẳng bao giờ tô vẽ quá mạnh tay. 

Thêm một ưu điểm của Tianyi Wang khiến dân tình ngưỡng mộ là mái tóc dày, bồng bềnh nhìn cực đã mắt. Tóc của cô bạn này không quá dài đâu nhưng nhờ độ phồng đáng mơ ước này nên càng ghi điểm hơn, dù tạo kiểu xoăn nhẹ hay duỗi thẳng cũng đều đẹp mê li cả, bạn công nhận không?

Cung cách ăn mặc của cô tiểu Jennie này cũng đậm chất tiểu thư con nhà giàu. Tủ đồ của Tianyi Wang đa phần là những item khá điệu nhưng không tạo cảm giác sến sẩm mà vẫn giữ được chất chanh sả. Thi thoảng, cô bạn cũng lên đồ sporty hơn chút xíu để thay đổi nhưng dù là theo vibe gì thì Tianyi Wang cũng không bao giờ sexy quá đà hay vượt qua giới hạn của tuổi 16 đâu.

Ảnh: Instagram NV

Tin liên quan