Giữa ồn ào 18+, một thành viên Team Beautiful Girl lên tiếng: 'Bà trùm' đã mắc sai lầm lớn, group chat rất tạp nham

0
Là một Gen Z chính hiệu, hẳn bạn sẽ biết đến drama "to bự" liên quan đến Team Beautiful Girl (TBG) hôm nay. Xuất phát điểm của câu chuyện bắt nguồn từ câu slogan "động là chạm, đến là đón" mà các thành viên trong nhóm đang gây bão trên TikTok. Từ đó, nhiều người dần tìm hiểu về TBG và biết đây là một group gái xinh với hơn 90 nghìn thành viên. Các thành viên hoạt động "tích cực" trong nhóm sẽ được thêm vào box chat để nói chuyện, tán gẫu. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi "bà trùm" của hội nhóm gái xinh Gen Z này chuyên PR app sex, cờ bạc trá hình...

"Bà trùm" của Team Beautiful Girl công khai PR app sex, cờ bạc trá hình

Bài đăng tuyển thành viên cũng gây phản cảm với clip tụ tập hút bóng cười

Liên quan đến câu chuyện trên, mới đây (12/9) một thành viên trong nhóm Team Beautiful Girl (tạm gọi là C.A) sở hữu tài khoản cá nhân hơn 64 nghìn Followers chính thức lên tiếng. Đầu tiên, cô nàng làm rõ ồn ào xoay quanh mình và người bạn thân khi "ngồi yên cũng dính đạn". Trong bài viết của mình, C.A cho biết vào khoảng 3-4 năm trước, Team Beautiful Girl rất ít thành viên, tuy nhiên mọi người nói chuyện rất vui vẻ và thân thiết. Cho đến hiện tại, C.A cảm thấy chán nản khi nhiều group chat "mọc lên như nấm": "Đây là một sai lầm của C (leader TBG) khi thêm quá nhiều thành viên, thời gian đỉnh điểm là đến 5,6 group chat, mỗi nhóm từ 40-50 bạn)". Trong khoảng thời gian này, C.A cho biết group chat rất tạp nham, đó cũng là lý do mà cô và người bạn của mình rời khỏi Team Beautiful Girl.

Người đăng bài viết tên C.A là một hot girl thu hút hơn 64 nghìn người theo dõi trên Facebook

Loạt ảnh gợi cảm của nữ sinh "đốn tim" cư dân mạng

Đến hiện tại, lùm xùm xoay quanh nhóm gái xinh này thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Về phía "bà trùm" của Team Beautiful Girl, người này vẫn chưa lên tiếng cũng như có động thái mới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc!

Ảnh: Facebook nhân vật

'Trùm cuối' của Team Beautiful Girl lộ diện: Cao M52, nhan sắc thì miễn bàn!

Tin liên quan