Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc há hốc mồm khi nghe nam ca sĩ Vpop hát nốt cao, liên tục cảm thán 'điên thật rồi'

0

Nam ca sĩ liên tục được giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc dành những lời khen có cánh, còn gọi là "bậc thầy ad-libs".

The Playah của Soobin là 1 trong những EP đáng chú ý nhất thị trường nhạc Việt nửa đầu năm 2021. Đặc biệt, ca khúc Tháng Năm cũng trở nên rất hot trên mạng xã hội nhờ giai điệu và ca từ da diết, đi vào lòng người. Đình đám tại Việt Nam như thế, bạn có tò mò người Hàn nghe các ca khúc của Soobin sẽ ra sao không? 

Khi reaction The Playah của Soobin và SlimV, cô giáo dạy thanh nhạc Hàn Quốc Yeaji cùng với Lael đã chia sẻ rằng có rất nhiều yêu cầu về ca khúc này được gửi đến.

Cô giáo thanh nhạc Yeaji và Lael reaction The Playah của Soobin và SlimV (Nguồn: K-Trend - Xu hướng Hàn Quốc)

Ngay từ đoạn intro của ca khúc, bộ đôi đã vô cùng ấn tượng với những lớp nhạc chồng lên nhau đầy khéo léo. Lael cảm thán: "Điên thật rồi" còn Yeaji thì liên tục hỏi đây có phải là hát live không ngay sau khi Soobin cất giọng. Cả 2 không tin được đây là màn hát live vì khả năng thanh nhạc của Soobin trên cả tuyệt vời.

Cả 2 liên tục hỏi xem có phải là hát live thực sự hay không

Cả 2 đồng ý đây mà một màn biểu diễn live vô cùng hoàn hảo, Soobin như đang chơi đùa với nhạc. Vì tình hình COVID-19 căng thẳng nên khó mà có thể xem những màn biểu diễn live như vậy, Lael cho rằng như đang xem concert.

Màn trình diễn hoàn hảo như đang xem concert

Bản mashup quá mượt mà thậm chí còn khiến Yeaji và Lael không nhận ra là những bài khác nhau ghép lại. Sang đến bài thứ 3 là Tháng Năm, sự khác biệt mới trở nên rõ rệt. Và đây cũng là giai đoạn bùng nổ nốt cao khiến Yeaji và Lael phải há hốc mồm với sự xuất sắc của Soobin. Phần nhạc đệm cực đỉnh từ SlimV cũng khiến màn biểu diễn trở nên bùng nổ hơn.

Nốt cao gây choáng ngợp của Soobin

Phần âm nhạc điểm 10 tạo nên màn trình diễn hoàn hảo

Yeaji còn đặc biệt dành lời khen cho đoạn ad-libs của Soobin. Những thanh âm phiêu theo điệu nhạc của Soobin thực sự gây ấn tượng cho người nghe, giáo viên thanh nhạc này ưu ái gọi Soobin là "bậc thầy ad-libs". Nghe xong bài hát, Yeaji còn nói đùa rằng: "Nếu là mình (trong vai nữ chính bài hát) thì mình sẽ không bỏ anh ấy đâu".

"Bậc thầy ad-libs" Soobin!

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc há hốc mồm khi nghe nam ca sĩ Vpop hát nốt cao, liên tục cảm thán điên thật rồi - Ảnh 7.

Soobin nhận về "cơn mưa lời khen" từ giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc

Sân khấu biểu diễn The Playah của Soobin và SlimV

Nguồn, clip: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Tin liên quan