'Giải ngố' 18+: nữ giới có đủ 4 yếu tố này thì khả năng có thai trong lần đầu quan hệ rất cao

0

Có một số dấu hiệu sẽ giúp phái nữ nhận biết sớm khả năng sinh con ngay trong lần "thả" đầu tiên. Đọc kỹ bài viết sau để biết bạn có thuộc nhóm này hay không nhé!

Yếu tố 1: Có thói quen tập luyện hàng ngày

Không phải ai cũng duy trì được thói quen tập luyện đều đặn hàng ngày, nhưng đây lại là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy khả năng thụ thai. Nếu các chị em duy trì được chế độ tập luyện cố định mỗi ngày thì lượng hormone sẽ tiết ra ổn định. Điều này góp phần tăng cường chức năng sinh lý và giúp tinh thần phái nữ luôn ở trạng thái tốt để đón nhận "chuyện ấy" một cách thoải mái hơn.

Giải ngố 18+: nữ giới có đủ 4 yếu tố này thì khả năng có thai trong lần đầu quan hệ rất cao - Ảnh 1.

Yếu tố 2: Không có những thói quen xấu

Thói quen xấu ở đây có thể kể đến hút thuốc lá, uống rượu bia... Đây đều là những yếu tố góp phần gây hại tới chức năng sinh lý của cơ thể và có thể ảnh hưởng đến cả khả năng sinh sản. Nhưng nếu các cô nàng không có những thói quen trên thì cơ thể sẽ rất khỏe mạnh, khả năng có thai ngay trong lần "thả" đầu tiên cũng khá cao.

Giải ngố 18+: nữ giới có đủ 4 yếu tố này thì khả năng có thai trong lần đầu quan hệ rất cao - Ảnh 2.

Yếu tố 3: Làm việc có chừng mực, nghỉ ngơi đúng giờ

Thức khuya là chuyện khá quen thuộc đối với giới trẻ thời nay, nhưng nó lại không hề tốt cho sức khỏe sinh sản của cả hai giới. Việc nghịch điện thoại trước khi đi ngủ có thể trực tiếp rút ngắn thời gian ngủ và làm ảnh hưởng đến nội tiết tố của phái nữ. Ngoài ra, nếu thường xuyên làm thêm giờ, thức thâu đêm để xử lý nốt công việc dang dở thì nội tiết tố của nữ giới còn dễ bị rối loạn.

Đối với những người nghỉ ngơi đúng giờ, làm việc có chừng mực thì lượng hormone của họ tương đối ổn định, các chức năng hoạt động bình thường nên sẽ tăng tỷ lệ có thai cao hơn.

Giải ngố 18+: nữ giới có đủ 4 yếu tố này thì khả năng có thai trong lần đầu quan hệ rất cao - Ảnh 3.

Yếu tố 4: Chế độ ăn uống lành mạnh

Nhiều cô nàng bị ám ảnh với chuyện cân nặng nên thường tìm đến những chế độ kiêng khem kham khổ để giữ dáng. Điều này thực chất không hề có lợi cho nội tiết tố và còn có thể ảnh hưởng đến cả khả năng sinh sản. Muốn duy trì sức khỏe và thể trạng tốt thì bạn nên có một chế độ ăn uống hợp lý, từ đó sẽ tăng cơ hội thụ thai cao hơn.

Giải ngố 18+: nữ giới có đủ 4 yếu tố này thì khả năng có thai trong lần đầu quan hệ rất cao - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu, Healthline

Tin liên quan