Cô gái chỉ hỏi 1 câu khiến gã bạn trai 'lòi đuôi cáo' ngoại tình, ẵm về cả chục triệu view + trận đòn hả dạ

0

Bởi người ta nói, đi đêm lắm có ngày gặp ma cơ mà!

"Ngoại tình" - "cắm sừng" - "tuesday" luôn là những từ khoá chọc sôi máu chị em trên khắp các diễn đàn. Đây là vấn nạn mà thời nào cũng có, lúc nào cũng hot, luôn luôn có chuyện để người ta phải bàn tán xì xầm. Các chị em cũng biết thừa các thanh niên bây giờ cũng gọi là "ghê gớm" lắm, trình độ ngoại tình toàn cỡ "sư phụ" trở lên dễ gì mà phát hiện được.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh cô gái "cao tay" phát hiện bạn trai ngoại tình trong một nốt nhạc đã thu hút đông đảo sự chú ý trên mạng. Chẳng cần phải soi điện thoại hay tra hỏi dài dòng chi cho mắc công, dùng 1 câu nói là đủ rồi.

Clip: Cô gái thử xem bạn trai có ngoại tình hay không và cái kết

Cụ thể, cô gái đã tận dụng thời cơ, đúng người đúng thời điểm ngay khi bạn trai còn đang mơ ngủ, ý thức không rõ ràng về những sự vật - hiện tượng xung quanh. Cô nàng liền tung chiêu nói ngay 1 câu chí mạng: Anh ơi, hôm nay anh ở lại đây hay anh về? Ngay lập tức, anh bạn trai tỏ ra lúng túng, tay chân quờ quạng xung quanh và trả lời: Về, anh phải về chứ! Ơ kìa người yêu đang ở cùng nhau, mà có biểu hiện này chắc chắn là đang "tò te" với ai nên mới "mớ nhầm người" thế thôi.

Cái kết cho clip này đó chính là thanh niên tỉnh luôn cả ngủ vì ăn trọn trận đòn gối từ cô bạn gái.

Chỉ bằng một câu nói...

Cô gái đã "vạch trần" chiêu trò tò te của anh bạn trai

Tính tới thời điểm hiện tại, đoạn video đã hút về hơn 13 triệu lượt xem trên TikTok với vô số bình luận của chị em. Được biết, đây chỉ là tình huống "giả định" của đôi Linda - Phong Đạt, một couple nổi tiếng trên TikTok nhờ những content xoay quanh các vấn đề thường nhật của các đôi khi yêu nhau.

Cô gái chỉ hỏi 1 câu khiến gã bạn trai lòi đuôi cáo ngoại tình, ẵm về cả chục triệu view + trận đòn hả dạ - Ảnh 4.

Linda và Phong Đạt

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan