Chaeyeon khiến hội 'chị đại' trong show vũ đạo giận dữ: Đấu thực lực không lại nên tìm cách 'chơi bẩn'?

0

Bị coi thường vì là idol, nay Chaeyeon dùng đúng khuyết điểm biến thành lợi thế thì lại vấp phải những ý kiến tiêu cực.

Sau một tuần tạm nghỉ vì dịp lễ trung thu bên Hàn Quốc, Street Woman Fighter đã quay trở lại với teaser nhá hàng hết sức kịch tính. Nhiệm vụ mới nhất mang tên Mega Crew Dance sẽ được thể hiện với quy mô đội hình lớn cho nên các nhóm sẽ phải mời thêm người trợ giúp bên cạnh những thành viên sẵn có của nhóm. Với thể lệ này, các đội thi đã cùng ngồi với nhau để thảo luận, thể hiện rõ sự không hài lòng khi nói bóng nói gió về một nhóm nhảy chắc chắn sẽ mời thêm những người nổi tiếng, khiến cho phần thi thiếu công bằng.

Chaeyeon khiến hội chị đại trong show vũ đạo giận dữ: Đấu thực lực không lại nên tìm cách chơi bẩn? - Ảnh 1.
Chaeyeon khiến hội chị đại trong show vũ đạo giận dữ: Đấu thực lực không lại nên tìm cách chơi bẩn? - Ảnh 2.

Các đội thi khác ngồi thảo luận về thể lệ vòng thi, ai nấy đều có thái độ không mấy tích cực khi bóng gió nói về một đội thi sẽ mời người nổi tiếng tham dự

Đúng lúc này teaser chuyển cảnh qua phòng nghỉ của WANT, các thành viên khác trong nhóm khi đó đang thúc giục Chaeyeon: "Chaeyeon à, đây là cơ hội để em mời tất cả những người quen của mình đấy". Và thực tế là Chaeyon đã tận dụng được mối quan hệ của mình để mời được Yves (LOONA), Choi Yoo Jung (Weki Meki) và rapper Lee Young Ji xuất hiện trên sân khấu trình diễn của WANT.

Chaeyeon khiến hội chị đại trong show vũ đạo giận dữ: Đấu thực lực không lại nên tìm cách chơi bẩn? - Ảnh 3.

Các đồng đội trong nhóm WANT tính kế, bày trò cho Chaeyeon

Chaeyeon khiến hội chị đại trong show vũ đạo giận dữ: Đấu thực lực không lại nên tìm cách chơi bẩn? - Ảnh 4.

Đây là lúc cô nàng phải liên hệ, tận dụng những mối thân quen với bạn bè nổi tiếng của mình thôi

Chaeyeon khiến hội chị đại trong show vũ đạo giận dữ: Đấu thực lực không lại nên tìm cách chơi bẩn? - Ảnh 5.

Kết quả là Chaeyeon đã mời được tới ba người nổi tiếng 2 idol và 1 rapper

Trước động thái này của WANT, "chị đại" Monika (PROWDMON) có vẻ hết sức giận dữ với chiến thuật thi đấu của nhóm. "Tôi muốn tất cả những ai không phải là vũ công đều phải bị loại bỏ khỏi sân khấu. Tôi thậm chí không muốn đối đầu với một đội không đáng để chúng tôi đối đầu."

Chaeyeon khiến hội chị đại trong show vũ đạo giận dữ: Đấu thực lực không lại nên tìm cách chơi bẩn? - Ảnh 6.

Monika (PROWDMON) tức giận với lối chơi không fair play chút nào của team WANT


Chaeyeon khiến hội chị đại trong show vũ đạo giận dữ: Đấu thực lực không lại nên tìm cách chơi bẩn? - Ảnh 7.

Monika - chị đại sở hữu tuổi đời lẫn tuổi nghề dày dặn bậc nhất trong chương trình, là cô giáo của các cô giáo trong làng nhảy

Không chỉ riêng Monika, các nhóm nhảy khác cũng bày tỏ sự thất vọng và khó khăn gặp phải khi thứ hạng được quyết định bởi lượng bình chọn phổ biến. Honey J (HolyBang) đã phàn nàn thẳng thắn: "Tôi đoán WANT sẽ lại đứng số 1 mà thôi. Có một chút khó khăn vì thứ hạng không được đánh giá dựa trên kỹ năng của chúng tôi mà lại tính theo phiếu bầu về sự phổ biến."

Chaeyeon khiến hội chị đại trong show vũ đạo giận dữ: Đấu thực lực không lại nên tìm cách chơi bẩn? - Ảnh 8.

Honey J cùng HolyBang cũng không hề hài lòng với cách chơi của đội Chaeyeon

Có thể thấy vòng thi này sẽ không chỉ có điểm đánh giá từ phía ban giám khảo mà còn có điểm từ số lượt xem mà phần trình diễn của các đội thi. Vì vậy việc Chaeyeon mời thêm bạn bè là người nổi tiếng là một chiến thuật thông minh, lôi kéo thêm sự chú ý và lượt xem cho nhóm của mình.

Nhưng rõ ràng các đội thi khác lại không ưa chiến thuật này chút nào. Các vũ công tỏ rõ ý bất bình vì sự thiếu công bằng khi đội có người nổi tiếng đội lại không. Các dancer ở đây toàn là người có tiếng trong ngành, so với Chaeyeon thì mối quan hệ với người nổi tiếng cũng chẳng thiếu nhưng không ai muốn chơi như vậy. Thế nên hẳn là họ sẽ còn có cái nhìn thiếu thiện chí dành cho team WANT, cho rằng nhóm sợ đấu thực lực không lại nên mới tìm đường cửa sau như thế.

Nguồn: Allkpop - Ảnh: Internet

Tin liên quan