Bi kịch cuộc đời 2 nữ hoàng cảnh nóng Hàn: Bị miệt thị vì hở bạo trên phim, tự tử do áp lực dư luận?

0

Có thực lực lại xinh đẹp, 2 nữ hoàng cảnh nóng này lại sớm lìa xa cõi đời bởi những quyết định tiêu cực.

Oh In Hye và Lee Eun Joo là hai nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh của màn ảnh Hàn. Điểm chung của họ là đều không ngần ngại khi phải đóng cảnh nóng, bị dư luận chỉ trích, áp đặt và chọn tự kết thúc cuộc đời mình. 

Lee Eun Joo

Là diễn viên cùng lứa với Son Ye Jin, Lee Eun Joo từng là biểu tượng gợi cảm của điện ảnh Hàn Quốc một thời. Cô nổi tiếng với khả năng diễn xuất đa dạng và có khả năng thể hiện nội tâm nhân vật cực đỉnh. Nếu năm đó không tự tử thì có lẽ thời điểm hiện tại, chúng ta đã có một Lee Eun Joo xinh đẹp, tỏa sáng không kém gì những đồng nghiệp cùng trang lứa.

Bi kịch cuộc đời 2 nữ hoàng cảnh nóng Hàn: Bị miệt thị vì hở bạo trên phim, tự tử do áp lực dư luận? - Ảnh 1.

Lee Eun Joo bất ngờ treo cổ tự sát tại nhà riêng vào ngày 22/2/2005, giữa thời điểm sự nghiệp đang nở rộ. Nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh cái chết này, dư luận cũng đổ dồn sự nghi kị về phía bộ phim 18+ The Scarlet Letter khi nghe những lời trần tình của gia đình nữ diễn viên và đọc lá di thư của cô: "Tôi đã muốn làm nhiều điều nhưng quá mệt mỏi rồi. Tôi đang sống nhưng không như một người đang sống thực sự. Tôi không muốn bất kỳ ai thất vọng dù tôi cũng muốn kiếm tiền. Tôi muốn quay lại những ngày tháng của một năm trước".

Bi kịch cuộc đời 2 nữ hoàng cảnh nóng Hàn: Bị miệt thị vì hở bạo trên phim, tự tử do áp lực dư luận? - Ảnh 2.

Cụ thể, The Scarlet Letter là một bộ phim đầy rẫy những cảnh nóng nhạy cảm, Eun Joo phải có cảnh làm tình thật 100% với bạn diễn nam và cảnh nóng đồng tính. Khi bộ phim ra rạp, khán giả không chỉ bàn tán về cảnh nóng mà còn tranh cãi về ngoại hình Lee Eun Joo. Họ cho rằng cô không phù hợp với vẻ nóng bỏng của nhân vật trong kịch bản. Người thân tiết lộ Lee Eun Joo không thể thoát vai, lại rơi vào trạng thái trầm uất vì sự chỉ trích từ đám đông: "Chúng tôi có lý do để nói rằng Lee Eun Joo đã chết vì sự khắc nghiệt của ngành giải trí. Một năm trước đó, em vẫn sống vui vẻ. Sau bộ phim có những cảnh nóng chiếu, sự chế nhạo, lăng mạ khiến Lee Eun Joo mệt mỏi".

Bi kịch cuộc đời 2 nữ hoàng cảnh nóng Hàn: Bị miệt thị vì hở bạo trên phim, tự tử do áp lực dư luận? - Ảnh 3.
Bi kịch cuộc đời 2 nữ hoàng cảnh nóng Hàn: Bị miệt thị vì hở bạo trên phim, tự tử do áp lực dư luận? - Ảnh 4.

Oh In Hye

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình nóng bỏng nhưng sự nghiệp của Oh In Hye không mấy khởi sắc, cô chủ yếu được biết đến qua những bộ phim 18+, cảnh nóng và những bộ hình gợi cảm. Lần được bàn tán nhiều nhất của cô là khi nữ diễn viên xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Busan 2011 với bộ váy phô diễn trọn vẹn vòng 1. 

Ngoài đời vô cùng giản dị, kín đáo, nhân hậu nhưng trên phim, Oh In Hye lại không ngại cởi đồ đóng cảnh nóng, nhất là trong Red Vacance Black Wedding. Đóng phim rất chăm chỉ nhưng In Hye mãi không thể tìm được chỗ đứng cho mình trong làng giải trí nghiệt ngã. Người ta chỉ chú ý đến cô với loạt thị phi từ việc ăn mặc, đóng phim 18+ đến lùm xùm dao kéo, những lùm xùm này thực chất không hề liên quan đến vấn đề đạo đức hay diễn xuất.

Bi kịch cuộc đời 2 nữ hoàng cảnh nóng Hàn: Bị miệt thị vì hở bạo trên phim, tự tử do áp lực dư luận? - Ảnh 5.

Oh In Hye không ngại đóng cảnh nhạy cảm

Bi kịch cuộc đời 2 nữ hoàng cảnh nóng Hàn: Bị miệt thị vì hở bạo trên phim, tự tử do áp lực dư luận? - Ảnh 6.

Cuộc đời trở nên bình yên hơn khi cô nghỉ đóng phim từ năm 2014, dù vậy người ta vẫn quen gọi cô với danh xưng nữ hoàng hở bạo, nữ hoàng cảnh nóng. Tưởng đâu Oh In Hye sẽ trở lại nhịp sống bình thường, tận hưởng hạnh phúc của riêng mình, ai ngờ vào ngày 14/9/2020, công chúng bàng hoàng trước thông tin Oh In Hye được tìm thấy trong tình trạng ngưng tim, ngừng thở và được kết luận là tự tử. Không ai thực sự biết cô đã phải trải qua những điều gì và cái chết này có liên quan gì đến những lời chỉ trích năm xưa mà cô từng gánh chịu hay không?

Bi kịch cuộc đời 2 nữ hoàng cảnh nóng Hàn: Bị miệt thị vì hở bạo trên phim, tự tử do áp lực dư luận? - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan