Lời xin lỗi dài 613 từ của Jack: Trách nhiệm của người đàn ông đâu chỉ có như thế!

0
Sau 3 ngày "im hơi lặng tiếng", tối 10/8, Jack đã chính thức lên tiếng sau loạt "liên hoàn phốt" vừa qua. Trong bức tâm thư dài 613 từ, Jack xin lỗi khán giả, nhãn hàng, đối tác vì bị kéo vào câu chuyện của mình. Đồng thời xác nhận chuyện có con với Thiên An.

Thế nhưng mọi việc lại không hề đơn giản như Jack nghĩ, lời xin lỗi của giọng ca Hoa hải đường không làm dịu đi "sức nóng" từ dư luận, đặc biệt là những ai đứng về phía Thiên An.
 
Tối 10/8, Jack đăng đàn xin lỗi và thừa nhận chuyện có con với Thiên An

Xuyên suốt bức tâm thư, dân mạng lại không hề thấy Jack gửi lời xin lỗi trực tiếp nào đến Thiên An, bé Sol - những người xứng đáng nhận được lời xin lỗi nhất xoay quanh câu chuyện.

Điều này khiến netizen đặt ra nhiều nghi vấn, liệu rằng lời xin lỗi của nam ca sĩ xuất phát từ đáy lòng của một người trót lầm lỗi hay đó chỉ là sự "đối phó", là lời xin lỗi suôn để mọi chuyện được êm xui. Thật khó để đưa ra câu trả lời chính xác nhất vào thời điểm này.

Không bàn nhiều về chuyện đúng sai trong câu chuyện bởi có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết rõ ngọn ngành vấn đề. Tuy nhiên nói về trách nhiệm của người đàn ông trong tình huống này thì quả thật, Jack còn thiếu đi một chút gì đó gọi là tinh tế, nói thẳng thừng là trách nhiệm của người đàn ông cho những gì mà bản thân đã gây ra.

Nhiều người đặt nghi vấn cho bài xin lỗi dài 613 từ của Jack

Ai đó từng nói rằng: "Sự trưởng thành của người đàn ông không được đo bằng vẻ ngoài lịch lãm mà ở chính cái cách họ đối xử với cô gái của mình", và ở scandal "rúng động" dư luận lần này, xét cho cùng thì cách đối xử của Jack lại chưa đúng.

Thứ nhất, ai cũng biết rằng các vấn đề về cuộc sống có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự nghiệp của người nghệ sĩ, đặc biệt là một ngôi sao đình đám của làng giải trí như Jack. Tuy nhiên không vì thế mà câu chuyện có con rồi rũ bỏ trách nhiệm với Thiên An được giấu nhẹm đi.

Nếu không có những bài tố thì đến bao giờ, Thiên An mới được bước ra ánh sáng

Đặt giả thuyết, nếu cô nàng có tên T.V không đứng ra phanh phui sự thật, đưa các bằng chứng lên mạng xã hội để tạo áp lực cho Jack thì liệu đến bao giờ, câu chuyện này mới được phơi bày ra ánh sáng?

Thứ hai, xét về khoản trách nhiệm thì một ngôi sao như Jack, với mức thu nhập vài chục triệu đến vài trăm triệu mỗi show diễn thì số tiền 5 triệu đồng mỗi tháng liệu có quá ít ỏi so với hàng tá những khoản chi phí dành cho một bà mẹ bỉm sữa nuôi con.
 
Số tiền 5 triệu đồng liệu có quá ít so với mức thu nhập của Jack?

Không biết thông tin về số tiền chu cấp 5 triệu đồng mỗi tháng có chính xác hay không, tuy nhiên suy cho cùng, tiền bạc có lẽ không phải là vấn đề mà Thiên An cần, mà con của Jack cần. Thay vào đó, điều cả hai mẹ con cần nhất trong thời điểm này lẫn tương lai đó chính là một người đàn ông trụ cột trong gia đình, một người chồng, một người bố đúng nghĩa.

Tiền bạc có thể mua được tất cả mọi thứ giá trị nhất nhưng sức khỏe và tình cảm gia đình lại là hai thứ mà cho dù chúng ta có chất một "núi tiền" cũng không thể nào có được. Trên tất cả, sự yêu thương của một mái ấm gia đình có đầy đủ cả mẹ lẫn bố vẫn là thứ vô giá trị đối với bé Sol mà không gì có thể bù đắp được.

Sau tất cả, có lẽ thứ mà Thiên An lẫn bé Sol cần lại chính là trách nhiệm, là hành động cụ thể của Jack

Có lẽ câu chuyện về lời xin lỗi của Jack nói riêng cũng như toàn cảnh drama lần này nói chung còn rất nhiều thứ để bàn. Tuy nhiên sau cùng, vẫn mong dù xảy ra bất cứ chuyện gì đi chăng nữa, Jack vẫn sẽ làm tròn trách nhiệm của một người đàn ông bằng những hành động cụ thể hơn, thay vì là tâm thư dài hàng trăm chữ hay số tiền vài triệu đồng mỗi tháng...

Tin liên quan