Hot TikToker hát vu vơ 'bài ca thảm hoạ' của hội Lê Bống được 'phán' hay hơn bản gốc, lên thẳng top 2 trending!

0
Vừa qua, MV ca khúc Bài Ca Gút Chóp của nàng TikToker Lê Bống cùng hội streamer đình đám như Cô Ngân, Mèo Sao Hoả, Trúc Đào Simmy đã chính thức được gửi đến khán giả.

Sau khi được ra mắt cũng như đạt #1 trending YouTube Việt Nam, sản phẩm này đã bị netizen đánh giá rằng đây là một ca khúc thảm họa, gây "ám ảnh" người nghe.

#000
Tính đến thời điểm hiện tại, MV này vẫn giữ được thứ hạng #1 trending cũng như thu về hơn 6 triệu view

Mới đây, cô nàng hot TikToker có tên là Yến Nồi Cơm Điện nổi tiếng với những video clip "đánh trúng tim đen" của thế hệ Gen Z đã đăng tải đoạn clip hát vu vơ đôi ba câu của "bài hát thảm họa" này. Ngay lập tức, chỉ chưa đến một ngày đăng tải, đoạn clip đã nhận được tận 1,6 triệu views trên nền tảng TikTok.

Hot TikToker Yến Nồi Cơm Điện cover Bài Ca Gút Chóp

Chưa đầy một ngày đăng tải, đoạn clip đã thu về 1,6 triệu views

Nếu như Bài Ca Gút Chóp của hội Lê Bống được cộng đồng mạng đánh giá là một ca khúc thảm họa vì các cô gái hát không rõ lời và nếu như không có Vietsub thì đã không hiểu đang hát gì. Trái ngược với điều đó, phiên bản của cô nàng Hoàng Yến lại được khán giả đánh giá cao hơn hẳn.

Bên dưới phần bình luận của đoạn clip, khán giả đã dành rất nhiều lời khen ngợi dành cho cô nàng. Những bình luận tích cực dành cho cô nàng như "hay hơn bản gốc", "xứng đáng 10 điểm vì phát âm chuẩn",... đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, đồng tình từ cộng đồng mạng.

#000
Cô nàng cho biết dù nghe Bài Ca Gút Chóp không hiểu gì hết nhưng vẫn ghiền!

#000
Rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng dành cho Yến Nồi Cơm Điện

Yến Nồi Cơm Điện (tên thật là Hoàng Yến), sinh năm 2001. Nàng hot TikToker này được khán giả chú ý rầm rộ nhờ vào những đoạn clip đánh trúng tâm lý đời sống của khán giả, đặc biệt là thế hệ Gen Z. Những đoạn clip của cô thường có nội dung đơn giản, cách trình bày không quá cầu kỳ nhưng nhờ những điều này lại làm cho sản phẩm của Yến có được sự thân thiện cũng như gần gũi.

Nhan sắc đời thường xinh xắn của Yến Nồi Cơm Điện

Mới đây, video mang tên Thứ Mà Lũ Bạn Làm Khi Tui Cận của Hoàng Yến đã đạt được thứ hạng #2 trending YouTube Việt Nam. Nhờ sự dễ thương, thân thiện cũng như chân thật của mình, cô nàng đã nhận được sự ủng hộ vô cùng to lớn đến từ khán giả. Hiện tại, video clip này của Yến đã cán mốc 2,9 triệu views cùng hơn 160 nghìn lượt yêu thích.

#000
Đoạn clip của Yến Nồi Cơm Điện đã đạt thứ hạng #2 trending YouTube chỉ sau gần một tuần lên sóng

Tin liên quan