Vị khán giả chuyển nhầm 30 triệu cho Thuỷ Tiên bị hàng trăm người dọa giết, 'khủng bố' tin nhắn sau khi phanh khui sự việc?

0

Mặc dù Thuỷ Tiên đã công khai bằng chứng đã chuyển 30 triệu cho vị khán giả kia, nhưng drama này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Sáng ngày 4/6, Thuỷ Tiên đã đích thân lên tiếng xin lỗi và công khai bằng chứng giao dịch đã chuyển lại cho chủ tài khoản Facebook T.H sau khi người này gửi 300 nghìn thành 30 triệu đồng vào quỹ cứu trợ miền Trung. Tưởng sự việc đã chính thức khép lại nhưng trên 1 diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải bài viết cho rằng vị khán giả trong vụ chuyển nhầm 30 triệu đồng đang bị đông đảo dân mạng và những người tự nhận là fan Thuỷ Tiên tấn công, thậm chí là doạ giết.

Chủ tài khoản Facebook tên T.H phải nhận hàng trăm tin nhắn mỗi ngày với những nội dung vô cùng thô tục, mắng chửi thậm tệ và có người còn đe doạ sẽ tìm đến tận nhà sau khi cô phanh phui sự việc để đòi lại 30 triệu. Mặc dù đây chỉ là thông tin bị rộ lên trên mạng xã hội, chưa có bằng chứng xác thực nhưng cũng khiến nhiều người hoang mang và bức xúc vì làm ảnh hưởng đến tinh thần người trong cuộc. Ngoài ra, việc những dân mạng "spam" tin nhắn tự nhận là người hâm mộ của Thuỷ Tiên cũng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nữ ca sĩ.

Hiện tại chúng tôi đang liên lạc với Thuỷ Tiên và phía khán giả kia để xác minh và làm rõ sự việc này.

Vị khán giả chuyển nhầm 30 triệu cho Thuỷ Tiên bị hàng trăm người dọa giết, khủng bố tin nhắn sau khi phanh khui sự việc? - Ảnh 2.

1 diễn đàn mạng xã hội bất ngờ đăng tải bài viết cho rằng vị khán giả trong vụ chuyển nhầm 300 nghìn thành 30 triệu cho Thuỷ Tiên đang bị uy hiếp, đe doạ và "khủng bố" tin nhắn mỗi ngày

Những tin nhắn này chưa qua xác thực nhưng cũng khiến nhiều người hoang mang và phẫn nộ tột độ vì toàn lời lẽ thô lỗ, đe doạ người khác

Vị khán giả chuyển nhầm 30 triệu cho Thuỷ Tiên bị hàng trăm người dọa giết, khủng bố tin nhắn sau khi phanh khui sự việc? - Ảnh 4.

Sáng ngày 4/6, Thuỷ Tiên đã chuyển 30 triệu cho chủ Facebook tên T.H, nữ ca sĩ cũng nhận sai và nói lời xin lỗi công khai

Vị khán giả chuyển nhầm 30 triệu cho Thuỷ Tiên bị hàng trăm người dọa giết, khủng bố tin nhắn sau khi phanh khui sự việc? - Ảnh 5.

Mặc dù Thuỷ Tiên đã lên tiếng và mong sự việc được khép lại nhưng netizen vẫn không ngừng bàn ra tán vào

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật
Tags:

Tin liên quan