'Đụng hàng' áo Chanel, Jennie - Ngô Thanh Vân thần thái kiêu sa nhưng màn khoe ngực của Dương Mịch mới là tâm điểm

0

Một chiếc áo đã tạo nên màn đụng hàng giữa Jennie, Ngô Thanh Vân và Dương Mịch.

  Bấy lâu nay, Ngô Thanh Vân vẫn theo đuổi hình ảnh "nữ tổng tài", chỉn chu và đầy quyền lực. Thế nhưng trong hình ảnh mới đây, cô khiến nhiều người bất ngờ với style thiên về hướng ngọt ngào hơn hẳn.

  Đụng hàng áo Chanel, Jennie - Ngô Thanh Vân thần thái kiêu sa nhưng màn khoe ngực của Dương Mịch mới là tâm điểm - Ảnh 1.

  "Đả nữ" diện mẫu cardigan màu hồng nhạt mix cùng thắt lưng, vòng cổ đều đến từ nhà mốt Chanel. Cùng với đó cô chọn kiểu tóc buông xõa bồng bềnh, trang điểm tông nude nhẹ nhàng.

  Đụng hàng áo Chanel, Jennie - Ngô Thanh Vân thần thái kiêu sa nhưng màn khoe ngực của Dương Mịch mới là tâm điểm - Ảnh 2.

  Không khó để nhận ra thiết kế này cũng từng được Jennie từng diện khi chụp ảnh tạp chí. Lần đó, thành viên BLACKPINK cũng diện áo cardigan mix cùng túi đeo chéo bé tí xíu của Chanel. 

  Đụng hàng áo Chanel, Jennie - Ngô Thanh Vân thần thái kiêu sa nhưng màn khoe ngực của Dương Mịch mới là tâm điểm - Ảnh 3.

  Đại sứ Chanel mang đến hình ảnh vừa ngọt ngào lại vừa xen lẫn nét trẻ trung, cá tính. Cô để mái tóc đánh rối và trang điểm với phần mắt kẻ sắc lẹm.

  Đụng hàng áo Chanel, Jennie - Ngô Thanh Vân thần thái kiêu sa nhưng màn khoe ngực của Dương Mịch mới là tâm điểm - Ảnh 4.

  Jennie và Ngô Thanh Vân đẹp thật nhưng Dương Mịch mới là người ấn tượng nhất khi khoác lên mình mẫu áo này. Cô diện áo như 1 chiếc áo khoác bên ngoài áo thun, quần short. 

  Đụng hàng áo Chanel, Jennie - Ngô Thanh Vân thần thái kiêu sa nhưng màn khoe ngực của Dương Mịch mới là tâm điểm - Ảnh 5.

  Nàng phanh áo cardigan, khoe set đồ ôm sát bên trong cũng đồng thời phô diễn trọn vẹn body nóng bỏng, vòng 1 như muốn trào ra, vòng eo thon thả đến đôi chân nuột nà. 

  Đụng hàng áo Chanel, Jennie - Ngô Thanh Vân thần thái kiêu sa nhưng màn khoe ngực của Dương Mịch mới là tâm điểm - Ảnh 6.

  Được biết đây là thiết kế nằm trong BST Xuân Hè 2021 của Chanel. 

  Đụng hàng áo Chanel, Jennie - Ngô Thanh Vân thần thái kiêu sa nhưng màn khoe ngực của Dương Mịch mới là tâm điểm - Ảnh 7.

  Cùng diện 1 chiếc áo nếu như Ngô Thanh Vân mang cảm giác quyền lực, Jennie trẻ trung thì Dương Mịch lại có lối lên đồ khác biệt, phanh áo khoe vòng 1 khủng siêu cấp gợi cảm. 

  Đụng hàng áo Chanel, Jennie - Ngô Thanh Vân thần thái kiêu sa nhưng màn khoe ngực của Dương Mịch mới là tâm điểm - Ảnh 8.

  Ảnh: Internet

  Tin liên quan