Trước giờ G đấu Malaysia, Diệu Nhi bắt trend 'Việt Nam thắng thay avatar', nhưng sao bị spam 1 đống tên Anh Tú thế này?

0

Netizen "thách thức" Diệu Nhi thay avatar hình Anh Tú nếu Việt Nam chiến thắng.

Đến hẹn lại lên, tối nay (ngày 11/6), đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với đội tuyển Malaysia tại vòng loại World Cup 2022. Mỗi khi những chiến sĩ áo đỏ có trận chiến mới là người hâm mộ vô cùng háo hức, ngóng trông từng phút để cổ vũ cho đội bóng quê hương. Trên mạng xã hội, người người nhà nhà cùng nhau dự đoán tỷ số của trận đấu và không quên bắt trend "Việt Nam thắng thay avatar". Không chỉ người hâm mộ bóng đá mà dàn sao Việt cũng gia nhập trào lưu này.

Mới đây, trên trang cá nhân, "thánh lầy" Diệu Nhi đã bắt trend cực nhanh trước giờ bóng lăn. Nữ diễn viên hỏi cộng đồng mạng: "Tối nay Việt Nam thắng thì đổi avatar hình ai nữa đây cả nhà?". Ngay lập tức, bên dưới bài đăng, một số netizen vòng vo khuyên nữ diễn viên thay hình của người yêu hiện tại, một số khác thì hơi thẳng tính quá, gọi khéo luôn tên... Anh Tú. Không biết nếu tối nay Việt Nam thắng thì Diệu Nhi có chiều lòng cộng đồng mạng không ta?

Trước giờ G đấu Malaysia, Diệu Nhi bắt trend Việt Nam thắng thay avatar, nhưng sao bị  spam 1 đống tên Anh Tú thế này? - Ảnh 2.

Diệu Nhi bắt trend cực nhanh trước giờ bóng lăn

Netizen rần rần "đẩy thuyền" Diệu Nhi - Anh Tú

Trước giờ G đấu Malaysia, Diệu Nhi bắt trend Việt Nam thắng thay avatar, nhưng sao bị  spam 1 đống tên Anh Tú thế này? - Ảnh 4.
Trước giờ G đấu Malaysia, Diệu Nhi bắt trend Việt Nam thắng thay avatar, nhưng sao bị  spam 1 đống tên Anh Tú thế này? - Ảnh 5.

Diệu Nhi và Anh Tú rất kín tiếng trong chuyện chia sẻ tình cảm cá nhân

Trước giờ G đấu Malaysia, Diệu Nhi bắt trend Việt Nam thắng thay avatar, nhưng sao bị  spam 1 đống tên Anh Tú thế này? - Ảnh 6.

Việt Nam sẽ có trận chiến với Malaysia vào tối nay

Ảnh: Facebook, Sưu tầm

Tags:

Tin liên quan