Tom Felton bất ngờ xác nhận tình cảm cho Emma Watson, hóa ra đã có nhiều hành vi 'mờ ám' trên trường quay Harry Potter chục năm trước!

0

2 diễn viên chính của Harry Potter hóa ra trước đây đã từng có thời gian "liêu xiêu" vì nhau, hành tung mờ ám khiến bạn diễn của họ phải lên tiếng!

Một trong những cặp đôi từng thu hút sự chú ý của Harry Potter hóa ra lại là Tom Felton - Emma Watson. Thời điểm phim còn đang được sản xuất, nhiều tin đồn đến từ người trong ekip và cả diễn viên phim đã cho hay, cặp nam - nữ này có nhiều hành vi "mờ ám" ở hậu trường Harry Potter. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người chưa bao giờ được xác nhận và chỉ được biết đến như một tin đồn ngoài lề không hơn không kém.

Tom Felton bất ngờ xác nhận tình cảm cho Emma Watson, hóa ra đã có nhiều hành vi mờ ám trên trường quay Harry Potter chục năm trước! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, anh chàng Tom Felton (thủ vai Draco Malfoy) dường như đã phần nào thú nhận về tình cảm của mình dành cho nữ minh tinh Emma Watson (thủ vai Hermione).

Khi được MC của trang Entertainment Tonight! hỏi về tin đồn giữa 2 người, Tom Felton chỉ nhún vai và im lặng, khiến MC cũng phải bật cười. Anh chàng nói tiếp: "Tôi nghĩ sự im lặng này sẽ nói lên nhiều điều! Chúng tôi đã là gì đó, vì bọn tôi đã thân thiết với nhau rất lâu. Tôi ngưỡng mộ cô ấy. Mong là cô ấy sẽ đáp lại lời khen này."

Tom Felton bất ngờ xác nhận tình cảm cho Emma Watson, hóa ra đã có nhiều hành vi mờ ám trên trường quay Harry Potter chục năm trước! - Ảnh 2.

"Về khía cạnh tình cảm thì chắc mọi thứ giống kiểu cặp đôi Griffindor/Slytherin hơn là một đôi Tom và Emma thật sự", nam diễn viên chia sẻ. "Tôi thực sự yêu quý cô ấy. Cô ấy có lẽ là cô gái trẻ nhất trên trường quay, lớn lên với Harry Potter như chúng tôi thực sự rất tuyệt vời. Tôi chắc sắp khóc mất, nhưng tôi nghĩ Emma Watson đã mang đến sự ảnh hưởng rất tích cực tới thế giới."

Trước đó, Emma Watson thậm chí từng thú nhận với công chúng rằng cô đã từng "cảm nắng" Tom Felton, mê mẩn anh chàng trong thời gian quay phim. Các diễn viên của Harry Potter là Evanna Lynch và Rupert Grint cũng đều khẳng định họ cảm nhận được điều gì đó từ 2 diễn viên này.

Tom Felton bất ngờ xác nhận tình cảm cho Emma Watson, hóa ra đã có nhiều hành vi mờ ám trên trường quay Harry Potter chục năm trước! - Ảnh 3.
Tom Felton bất ngờ xác nhận tình cảm cho Emma Watson, hóa ra đã có nhiều hành vi mờ ám trên trường quay Harry Potter chục năm trước! - Ảnh 4.

Một số hình ảnh ngọt ngào của 2 người còn từng khiến netizen "tưởng bở" rằng họ đang hẹn hò

Đáng tiếc, Harry Potter đã kết thúc sau nhiều năm và hiện tại, Emma Watson có vẻ rất hạnh phúc bên người yêu Leo Robinton của mình. Về phần Tom Felton, anh chàng đã từng có mối tình đẹp kéo dài tận 8 năm với nữ diễn viên đóng thế của Harry Potter là cô nàng Jade Olivia Gordon, tuy nhiên cả 2 đã "đường ai nấy đi" từ năm 2016. Như vậy, có lẽ "cặp đôi vàng" của Harry Potter lại không thể đến được với nhau mất rồi.

Tom Felton bất ngờ xác nhận tình cảm cho Emma Watson, hóa ra đã có nhiều hành vi mờ ám trên trường quay Harry Potter chục năm trước! - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tags:

Tin liên quan