Tlinh mang hit tại Rap Việt đi diễn, netizen kháo nhau: Sáng suốt về team Suboi vì có 'núi' beat free không lo bản quyền

0

Tlinh là thí sinh hiếm hoi thoải mái mang các sản phẩm từ Rap Việt đi biểu diễn khắp các chương trình lớn nhỏ.

Giữa lúc cả cõi mạng ồn ào về vấn đề bản quyền giữa các nghệ sĩ thì vẫn có một nữ rapper tự tin mang sản phẩm có giai điệu, beat gốc được chắp bút bởi chính mình và "thầy" đi diễn mà chẳng quan ngại vấn đề quyền sở hữu. Tlinh chính là cô gái đó. Người "thầy" được nhắc đến không ai khác là Suboi nhà ta!

"Giắt túi" loạt bài bài hit Sau Rap Việt, nữ rapper thường xuyên mang các phần trình diễn đình đám này để phủ sóng ở khắp mọi nơi. Từ bar, club hay các sự kiện lớn nhỏ, Tlinh đều có thể thoải mái sử dụng các "đứa con tinh thần" của mình có sự giúp sức từ Suboi để mang đến cho người xem các tiết mục cực "cháy" và sôi động.

Tlinh thoải mái sử dụng beat cùng làm với Suboi đi diễn

Tlinh biểu diễn hit Chú Chó Trên Ô Tô

Chính bởi điều này mà netizen nhận định rằng Tlinh đã có lựa chọn đúng đắn khi đã về team Suboi ở Rap Việt. Khi làm việc cùng nữ rapper nổi tiếng như Suboi, ngoài việc được học hỏi nhiều điều, nữ rapper sinh năm 2000 còn được ưu ái có "cả núi" beat free (miễn phí) thoải mái đi diễn mà không quan ngại vấn đề bản quyền. Vì đó hoàn toàn là công sức mà cả cô cùng Suboi tạo nên. Một bình luận còn hài hước bảo sau chương trình, Tlinh "giắt túi" loạt bài hay, đỡ phần nào chi tiền nếu "bắt tay" với những producer khác.

Tlinh mang hit tại Rap Việt đi diễn, netizen kháo nhau: Sáng suốt về team Suboi vì có núi beat free không lo bản quyền - Ảnh 3.

Netizen nhận định về quyết định về team Suboi ngày ấy của Tlinh

Các đội HLV khác sẽ khó có thể thoải mái như Tlinh bởi các phần thi của họ thường sử dụng beat từ BTC chương trình thế nên việc mang các sản phẩm trong Rap Việt ra ngoài diễn thì lại khá nhạy cảm và phức tạp.

Tlinh mang hit tại Rap Việt đi diễn, netizen kháo nhau: Sáng suốt về team Suboi vì có núi beat free không lo bản quyền - Ảnh 4.

Suboi - Tlinh là cặp đôi cô trò được yêu thích tại Rap Việt

 Nguồn: TikTok, YouTube

Tags:

Tin liên quan