Tắt thở với liên hoàn drama ở trailer Penthouse 3: Vợ chồng ác ma đoàn tụ hạnh phúc, Seok Hoon tát lật mặt em gái

0

Penthouse 3 tung trailer chính thức với muôn vàn những tình tiết mới, gây ám ảnh và sợ hãi cực độ.

Sau những thước phim nhá hàng khiến khán giả trông đứng trông ngồi, chiều ngày 3/6 trailer "nóng hổi" của Penthouse 3 chính thức được phát hành. Kéo dài hơn 3 phút, trailer Penthouse 3 khiến người xem ớn lạnh và nghẹt thở với liên hoàn drama của một trận chiến tàn khốc, đổ máu và chảy nhiều nước mắt hơn hẳn phần 1, 2 của phim.

Trailer Penthouse 3

Trailer bắt đầu với chuỗi ngày ngắn ngủi nhưng cũng không kém phần tấu hài của hội Hera lớn ở trong tù. Trong lúc Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) bị "ma cũ" hành hạ tới tấp, thì người vợ ác nữ Seo Jin (Kim So Yeon) có vẻ đang giả điên, luyện thanh giữa đêm, đánh nhau với bạn tù.

Tắt thở với liên hoàn drama ở trailer Penthouse 3: Vợ chồng ác ma đoàn tụ hạnh phúc, Seok Hoon tát lật mặt em gái - Ảnh 2.
Tắt thở với liên hoàn drama ở trailer Penthouse 3: Vợ chồng ác ma đoàn tụ hạnh phúc, Seok Hoon tát lật mặt em gái - Ảnh 3.

Sau khi ra tù, hội Hera lớn tiếp tục chuỗi ngày lộng quyền, còn đôi vợ chồng ác ma bắt đầu diễn vở "gia đình hạnh phúc" khiến người xem ghê sợ. Nhanh chóng thoát tội, Ju Dan Tae đường đường chính chính trở lại làm trùm Hera, tiếp tục những thương vụ làm ăn bạc tỷ. Như chưa hề có cuộc xung đột, Ha Yoon Chul và Lee Gyu Jin lại tiếp tục tái hợp dưới trướng Ju Dan Tae, tuy nhiên, phe phản diện lần này lại có thêm sự xuất hiện của nhân vật mới (người đàn ông đã từng đi cùng Logan Lee) và bố của Je Ni. Trở lại sau cú sốc ngồi tù, Seo Jin một mặt đóng vai người vợ yêu chồng trước công chúng, mặt khác liên tục thâu tóm và đe dọa Ju Dan Tae. Trong lúc đó, Yoon Hee (Eugene) cũng chính thức trở lại với vẻ giàu có và bắt đầu kế hoạch trả thù riêng. 

Seo Jin đã nắm được thóp của chồng mình

Tắt thở với liên hoàn drama ở trailer Penthouse 3: Vợ chồng ác ma đoàn tụ hạnh phúc, Seok Hoon tát lật mặt em gái - Ảnh 7.

Ở một diễn biến khác, rơi vào vòng xoáy của trận chiến không hồi kết ở Hera, những đứa trẻ ngày càng mệt mỏi và bất hạnh hơn. Seok Kyung (Han Ji Hyun) không biết đang hắc hóa hay có kế hoạch gì mới, khi có ý định dọn ra khỏi nhà, cãi lại lời mẹ và bị Seok Hoon (Kim Young Daecho một bạt tai đau điếng. Trong lúc đó, Je Ni đã bắt đầu có ý định tự tự. Riêng Eun Byul (Choi Ye Bin) vẫn tiếp tục bị ám ảnh về mẹ và bị một kẻ lạ mặt gây mê đến ngất lịm. Cặp đôi gà bông Bae Ro Na và Seok Hoon trở nên thân thiết và gắn bó hơn.

Tắt thở với liên hoàn drama ở trailer Penthouse 3: Vợ chồng ác ma đoàn tụ hạnh phúc, Seok Hoon tát lật mặt em gái - Ảnh 11.

Trailer kết thúc bằng những thước phim dồn dập gắn liền với cái chết. Không chỉ một mà có tới hai người đã bỏ mạng tại Hera, trong đó có một người đàn ông và một người phụ nữ. Hình ảnh cánh bướm của Na Ae Gyo (Lee Ji Ah) cũng xuất hiện ở cuối phim, kèm theo câu nói đầy ẩn ý của Su Ryeon "cô nghĩ tôi là Su Ryeon sao?", vậy nhân vật hiện tại đang là Su Ryeon hay Na Ae Gyo?

Tắt thở với liên hoàn drama ở trailer Penthouse 3: Vợ chồng ác ma đoàn tụ hạnh phúc, Seok Hoon tát lật mặt em gái - Ảnh 12.

Cái chết dưới chân tượng Hera của một người đàn ông

Một cái chết đẫm máu khác

Là Su Ryeon hay Na Ae Gyo?

Penthouse 3 lên sóng tập đầu tiên vào ngày 4/6.

Nguồn ảnh/ clip: SBS

Tags:

Tin liên quan