Seo Ye Ji có động thái đầu tiên sau 2 tháng im re vì phốt thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nói 1 câu mà dấy lên nghi vấn âm mưu

0

Nhiều netizen cho rằng câu nói của Seo Ye Ji không hề mang ý nghĩa đơn giản.

Còn nhớ vào tháng 4/2021, vụ scandal Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, không cho anh đóng cảnh thân mật với Seohyun (SNSD) đã khiến cả châu Á sốc nặng. Sau đó, nữ diễn viên liên tiếp bị "bóc" thêm phốt giả mạo học vấn, đối xử tệ với nhân viên... Sau thông báo chính thức của công ty, "điên nữ" không hề lên tiếng thêm lần nào về những cáo buộc của bản thân.

Phải đến hôm nay (11/6), sau 2 tháng ở ẩn, Seo Ye Ji mới trực tiếp có động thái đầu tiên. Trên diễn đàn dành cho fan DC Inside, nữ diễn viên đã đăng tải lại cảnh trong bộ phim hoạt hình Peanuts, bên cạnh đó là câu thoại: "Thật tuyệt khi có người tin tưởng mình".

Seo Ye Ji có động thái đầu tiên sau 2 tháng im re vì phốt thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nói 1 câu mà dấy lên nghi vấn âm mưu - Ảnh 2.

Sau 2 tháng im lặng, cuối cùng Seo Ye Ji đã có động thái đầu tiên

Seo Ye Ji có động thái đầu tiên sau 2 tháng im re vì phốt thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nói 1 câu mà dấy lên nghi vấn âm mưu - Ảnh 3.

Nữ diễn viên đăng tải câu nói: "Thật tuyệt khi có người tin tưởng mình"

Có thể thấy, câu nói của Seo Ye Ji như muốn cảm ơn các fan đã luôn tin tưởng và ở bên cô. Nhưng đã có nhiều ý kiến nghi ngờ Seo Ye Ji muốn dùng câu nói này để minh oan cho bản thân, "lật tẩy" âm mưu đằng sau. Nhiều netizen cho rằng Kim Jung Hyun đã công khai những tin nhắn ghen tuông giữa cặp đôi với Dispatch để bao biện cho hành động thô lỗ với Seohyun. Bởi trên thực tế, tài tử Hạ Cánh Nơi Anh đã hơn 30 tuổi - độ tuổi không dễ bị giật dây hay điều khiển.

Seo Ye Ji có động thái đầu tiên sau 2 tháng im re vì phốt thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nói 1 câu mà dấy lên nghi vấn âm mưu - Ảnh 4.

Tin nhắn riêng tư giữa Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji đã bị phơi bày trên Dispatch

Nhiều người cho rằng nam diễn viên đã đẩy hết trách nhiệm về phía Seo Ye Ji trong vụ thô lỗ với Seohyun (SNSD)

Nguồn: Herald Pop

Tags:

Tin liên quan