Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường

0

Đại diện của Phi Nhung vừa có những chia sẻ liên quan đến việc giao tiền cát xê trong 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường.

Chuyện tiền cát xê sau 5 năm đi hát và hoạt động nghệ thuật của Hồ Văn Cường vẫn đang là tiêu điểm bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội. Phi Nhung từng đích thân cho biết sẽ trao lại đầy đủ số tiền thuộc về Hồ Văn Cường cho gia đình tự quản lý vào năm ca sĩ nhí 18 tuổi. Đến hiện tại, Hồ Văn Cường đã qua 18 tuổi nên netizen vô cùng thắc mắc đến bao giờ gia đình cậu mới nhận lại tiền lao động suốt 5 năm qua. Đặc biệt, mới đây Phi Nhung đã lên tiếng trước truyền thông rằng đang tính để gửi lại số tiền trên cho Hồ Văn Cường tự lập và có thể là khi cậu thi xong kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Thậm chí có thông tin rầm rộ cho rằng Phi Nhung khẳng định sẽ tính toán lại số tiền sau khi hết giãn cách.

Chúng tôi đã liên lạc với phía Phi Nhung để làm rõ thông tin này, đại diện cho biết hiện tại sẽ không giải trình những vấn đề liên quan đến tiền cát xê của Hồ Văn Cường trong lúc này, đến khi có hướng xử lý cụ thể sẽ thông báo công khai với mọi người. Vậy là hiện tại, chính Phi Nhung và quản lý vẫn chưa có phương án, quyết định cụ thể về chuyện sẽ trả lại tiền cho Hồ Văn Cường.

Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Phi Nhung khẳng định sẽ trả lại số tiền cát xê cho Hồ Văn Cường tuy nhiên chưa xác định rõ thời gian và kế hoạch cụ thể

Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

Đại diện nữ ca sĩ cho biết sẽ cập nhật thông tin liên quan đến cát xê của Hồ Văn Cường đến công chúng

Về phía Phi Nhung, cô cũng từng khẳng định: "Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói".

Còn về gia đình của Hồ Văn Cường, bố nam ca sĩ nhí chia sẻ trong clip thông cáo gửi truyền thông ngày 14/6: "Chúng tôi biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền. Còn việc nhờ quản lý Phi Nhung giữ giúp vì tin tưởng tuyệt đối và vì chúng tôi sống như gia đình ruột thịt. Toàn bộ số tiền của Cường sẽ được gom lại để lo cuộc sống ổn định tại TP.HCM".

Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường - Ảnh 4.

Bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định hoàn toàn tin tưởng phía Phi Nhung nên mới giao số tiền trên, họ biết rõ con số nhưng không thể nói ra cụ thể vì đây là chuyện riêng tư

Ảnh: Chụp màn hình, sưu tầm
Tags:

Tin liên quan