Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng?

0

Drama dồn dập cùng sự xuất hiện của một nhân vật mới ở tập 2 Penthouse 3.

  Mở đầu Penthouse 3 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 3) tập 2, sau khi đẩy Seo Jin (Kim So Yeon) đẩy xuống vực, chính Su Ryeon (Lee Ji Ah) và Yoon Hee (Eugene) đã cho người cứu Seo Jin lên. Sau khi được thư ký đến đón đi, Seo Jin cũng nhận được bằng chứng về việc Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã trốn tù tuy nhiên cô chưa vội ra tay mà đi tìm con gái Eun Byul. Kết quả cô thấy con đang thân thiết với gia sư, từ chối về với mẹ lại còn dọa tự tử khi mẹ nổi nóng với gia sư của mình.

  Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng? - Ảnh 1.
  Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng? - Ảnh 2.

  Seo Jin đành lòng để con gái lại với gia sư vì đó là cách giúp cho Eun Byul được an toàn trước Ju Dan Tae. Ngay lập tức cô lên đồ đến buổi họp cổ đông, đúng lúc Ju Dan Tae chuẩn bị độc chiếm tập đoàn. Cô ngang nhiên diễn cảnh vợ chồng hạnh phúc khiến Ju Dan Tae vô cùng sửng sốt. Nắm trong tay bằng chứng Ju Dan Tae giết Logan Lee, Seo Jin dễ dàng khiến kẻ thù cứng họng, nhân tiện cô cũng tết lộ việc có một người nữa đi chung với Logan trong ngày anh ta bị giết hại. Trở lại với Su Ryeon và Yoon Hee, hóa ra việc Seo Jin được ra tù do Su Ryeon đứng sau, cô muốn để hai trùm phản diện đấu đá lẫn nhau.

  Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng? - Ảnh 3.
  Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng? - Ảnh 4.

  Phân đoạn tiếp có sự xuất hiện của một nhân vật khiến người xem "chết lặng": Alex - anh trai Logan - người có ngoại hình giống hệt em trai mình. Người này vô cùng hung hăng, đang nghi ngờ rằng Su Ryeon có liên quan đến cái chết của em trai.

  Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng? - Ảnh 5.

  Ju Dan Tae cùng Seo Jin đã chuyển đến Hera và thống nhất với nhau một bản hợp đồng hôn nhân. Chính Seok Kyung đã gọi bố đến Hera sống và còn lớn tiếng với mẹ, kết quả bị anh trai tát. Khi biết Rona định thi vào trường Seoul, trường mà mình mơ ước, Seok Kyung càng căm ghét cô bạn này. Thậm chí Seok Kyung còn yêu cầu bố phá hủy cuộc đời Rona bằng cách khiến Rona bị loại khỏi trường Seoul.

  Vợ chồng luật sư Lee Gyu Jin cũng ra tù, lập tức cùng Ju Dan Tae và bố Jeni tiệc tùng rượu chè. Bất ngờ nhất là trong buổi tiệc rượu này, bác sĩ Ha cũng xuất hiện, vậy là với những cách thức diệu kì nào đó, tất cả hội Hera đã ra tù. Để hội Hera tin tưởng mình, bác sĩ Ha đã dùng chai rượu đập thẳng vào tay, kết quả là được gia nhập hội, trở thành đàn em của chủ tịch Ju. Tất cả những điều này đã được Seo Jin nghe sạch vì cô đã cài máy nghe lén ở chỗ Ju Dan Tae.

  Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng? - Ảnh 6.
  Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng? - Ảnh 7.

  Cuộc thi tuyển chọn vào trường Seoul chính thức diễn ra và đám rich kid cũng gặp lại nhau. Trước cuộc thi, Jeni biết tin bố mình giết người nên phải ngồi tù từ Seok Kyung, kết quả là bỏ thi giữa chừng. Seok Hoon khi biết mình được ưu ái cũng đã bỏ thi. Eun Byul gặp lại Rona và Soek Hoon nên đã bị bất ổn tâm lý, phải uống rất nhiều thuốc. Đặc biệt trong lúc đang trình bày phần thi rất trôi chảy, chuông điện thoại trong túi kêu khiến Eun Byul bị đuổi khỏi phòng thi. Đã vậy đó còn là điện thoại của Rona khiến Eun Byul phát điên, thực chất chính Ju Dan Tae đã sai gia sư của Eun Byul làm việc này. Tất cả đều vì muốn Seok Kyung là người duy nhất đỗ vào trường Seoul.

  Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng? - Ảnh 8.
  Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng? - Ảnh 9.
  Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng? - Ảnh 10.

  Cuối tập phim, trong lúc Ju Dan Tae cùng con gái đang ăn mừng chiến thắng thì Baek Jun Ki xuất hiện, định bắn chết chủ tịch Ju. Su Ryeon đã chứng kiến nên vội vàng ngăn cản vì sợ con gái nguy hiểm, trong lúc Su Ryeon và Jun Ki đôi co với nhau, Ju Dan Tae đã xuất hiện và bắt gặp cả hai.

  Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng? - Ảnh 11.
  Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng? - Ảnh 12.
  Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng? - Ảnh 13.

  Penthouse lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp

  Tags:

  Tin liên quan