Đồ gia dụng sale 6/6 'đẫm' quá: Chỉ từ 400k có máy hút bụi không dây, từ 500k sắm bàn ủi hơi nước xịn xò

0

Tổng hợp deal máy hút bụi, bàn ủi hơi nước hấp dẫn nhất cho bạn trong đợt sale lớn nhất mùa hè.

Máy hút bụi cầm tay Deerma đa năng vệ sinh được nhiều vật dụng trong nhà, được trang bị 3 loại đầu hút tùy nhu cầu sử dụng đang có giá sale chỉ hơn 400k, chuẩn ngon - bổ - rẻ.

[Box We Buy] - Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Deerma DX115C/ DX118C

Xét về bàn ủi hơi nước truyền thống thì Philips luôn là lựa chọn số một rồi. Ứng viên màu xanh bắt mắt này có công suất 2000W ủi đồ rất thích đang được sale 21% rất hời.

[Box We Buy] - Bàn ủi Philips GC1740/20

Chỉ hơn 700K cho chiếc bàn ủi hơi nước cầm tay mang thương hiệu Tefal "xịn xò", nhiều chị em sẽ muốn chốt đơn ngay khỏi nghĩ ngợi nhiều.

[Box We Buy] - Bàn ủi hơi nước cầm tay Tefal DT6130E0 1100W

Bàn ủi hơi nước đứng Bluestone với thiết kế đẹp mắt nhận được khá nhiều review tích cực từ người dùng. Máy có công suất mạnh 1800W mà giá còn đang giảm "tụt nóc", còn chưa đến 1,2 triệu đồng.

[Box We Buy] - Bàn ủi hơi nước đứng Bluestone GSB-3911

Thêm một lựa chọn bàn ủi hơi nước đứng "chuẩn chỉnh" khác cho các fan của Philips. Bỏ ra chưa đến 1,3 triệu là bạn rinh được về rồi.

[Box We Buy] - Bàn ủi hơi nước Philips GC482

Nếu đang định mua thử một em robot hút bụi có giá thật "mềm" thì bạn hãy ngâm cứu ngay ứng viên đến từ thương hiệu Trung Quốc Konka. Sản phẩm có nhiều chức năng thông minh, đang được giảm sâu hơn 40% chỉ còn 1,5 triệu đồng.

[Box We Buy] - Robot hút bụi thông minh KONKA KC-D11

Ai đang muốn đầu tư bàn ủi hơi nước đứng thật xịn sẽ "chấm" ngay mẫu này của Tefal. Đây là một trong những sản phẩm chất lượng đang được sale "đẫm" nhất của thương hiệu Pháp. 

[Box We Buy] - Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT2440E0

Mẫu máy hút bụi không dây này của Deerma nhận được hẳn giải thưởng về thiết kế nên ngoại hình đẹp xịn khỏi bàn, lại đa-zi-năng nên việc dọn dẹp nhà cửa sẽ nhàn hẳn. Sản phẩm đang được giảm 25%, có giá rất tốt.

[Box We Buy] - Máy Hút Bụi Không Dây Cầm Tay DEERMA VC20 Plus

Ảnh: Internet

Tags:

Tin liên quan