Nóng: Cảnh sát bác đơn JYP kiện netizen tố nữ idol đình đám Lia (ITZY) bắt nạt, nghi vấn vụ bạo lực chấn động là có thật

0

Trước đó, cư dân mạng cho rằng Lia (ITZY) không làm gì sai nên mới có thể kiện ngược lại người tố cáo.

Còn nhớ vào tháng 2 vừa qua, showbiz Hàn đã náo loạn trước liên hoàn phốt bạo lực học đường của các ngôi sao. Lia (ITZY) cũng bị 1 netizen ẩn danh (tạm gọi là A) tố cáo vay tiền không trả, liên tục hành hạ và chửi mắng nạn nhân. Ngay sau đó, JYP Entertainment đã mạnh tay kiện netizen này tội phỉ báng, khiến dân tình tin rằng Lia thực sự trong sạch, vì "cây ngay không sợ chết đứng" và chắc chắn cô không làm gì sai mới có thể tự tin kiện ngược lại người tố cáo.

Thế nhưng đến hôm nay (13/6), sở cảnh sát Yeonsu, Incheon đã bác đơn kiện của JYP Entertainment. Phía sở cảnh sát cho biết không có bằng chứng rõ ràng chứng minh A viết bài sai sự thật hoặc với mục đích vu khống: "Sau khi xem xét nội dung bài đăng của A, chúng tôi xác định rằng không có cơ sở xác định tội danh phỉ báng".

Nóng: Cảnh sát bác đơn JYP kiện netizen tố nữ idol đình đám Lia (ITZY) bắt nạt, nghi vấn vụ bạo lực chấn động là có thật - Ảnh 2.

Cảnh sát khẳng định không thể luận tội phỉ báng cho A, netizen cho rằng điều đó có nghĩa là phốt bạo lực của Lia nhiều khả năng có thật

Thông tin này khiến netizen sốc nặng, nghi ngờ phốt bạo lực học đường của Lia là sự thật nên cảnh sát mới bác đơn kiện của JYP. Trong cuộc phỏng vấn với Yonhap News, nạn nhân thú nhận rằng mỗi khi nghĩ về quãng thời gian bị bắt nạt, A lại cảm thấy vô cùng khó khăn và nặng nề. Nạn nhân muốn có 1 lời xin lỗi chân thành từ Lia.

Ngau sau đó, JYP Entertainment đã lên tiếng về kết quả điều tra của cảnh sát: "Chúng tôi đã nghe về kết quả điều tra và đang cố xác minh lại quá trình. Thật khó để chấp nhận kết quả như hiện tại. Chúng tôi sẽ quyết định trả lời khi có kết quả rõ ràng hơn". Thông tin này hiện đang là chủ đề nóng trên các trang tin cũng như mạng xã hội xứ Hàn.

Nóng: Cảnh sát bác đơn JYP kiện netizen tố nữ idol đình đám Lia (ITZY) bắt nạt, nghi vấn vụ bạo lực chấn động là có thật - Ảnh 3.

Hiện tại, người hâm mộ của ITZY nói riêng và Kpop nói chung đang vô cùng hoang mang trước nghi vấn bắt nạt bạn học của Lia

Nguồn: Allkpop, Yonhap News

Tags:

Tin liên quan