Netizen bất ngờ bênh vực Thuỷ Tiên sau khi nữ ca sĩ trả lại 30 triệu, đổi hướng chỉ trích vị khán giả gửi nhầm?

0

Sau khi Thuỷ Tiên xin lỗi, chuyển trả 30 triệu đồng tiền từ thiện khán giả gửi nhầm, netizen có phản ứng bất ngờ.

Tối ngày 3/6, Thuỷ Tiên đăng tải toàn bộ bằng chứng về vụ việc khán giả tố cô không chuyển lại 30 triệu đồng. Nữ ca sĩ cho biết do số tài khoản mà cô gái có tên L.T.H.P cung cấp không trùng với số tài khoản truy vấn được nên quyết định sẽ không hoàn tiền. Tuy nhiên, netizen đã chỉ ra Thuỷ Tiên bị nhầm lẫn số thẻ và số tài khoản với nhau, dẫn tới việc phát ngôn sai. Sáng ngày 4/6, Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả vì sai sót này, đồng thời chuyển lại số tiền 30 triệu đồng cho L.T.H.P. Nữ ca sĩ thậm chí còn không nhận 300 nghìn đồng vị khán giả này ban đầu định ủng hộ miền Trung.

Lúc này, netizen tiếp tục tranh cãi với nhiều luồng ý kiến. Bên cạnh những lời bàn tán không hay, đông đảo netizen bất ngờ bênh vực Thuỷ Tiên vì lòng tốt của cô lại vướng vào những chuyện không hay, rắc rối từ trên trời rơi xuống. Dân mạng còn chỉ ra việc cô gái kia đòi lại số tiền 30 triệu đồng, trong đó đã có 300 nghìn đồng ủng hộ đồng bào miền Trung, lẽ ra Thuỷ Tiên chỉ cần chuyển lại 29 triệu 700 nghìn đồng mà thôi. 

Netizen cho rằng việc chuyển tiền nhầm trước tiên là lỗi vị khán giả kia đã không cẩn thận. Đến khi sự việc xảy ra, người này cũng không cung cấp đủ thông tin khiến ekip Thuỷ Tiên gặp khó khăn trong việc truy vấn. Trên thực tế, số tiền ủng hộ miền Trung từ đợt trước vốn đã được giải ngân hết, chính Thủy Tiên phải bỏ tiền túi để hoàn lại cho những khán giả mắc sai lầm chuyển nhầm như thế này.

Netizen bất ngờ bênh vực Thuỷ Tiên sau khi nữ ca sĩ trả lại 30 triệu, đổi hướng chỉ trích vị khán giả gửi nhầm? - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên lên tiếng nhận sai và xin lỗi tới vị khán giả này

Netizen bất ngờ bênh vực Thuỷ Tiên sau khi nữ ca sĩ trả lại 30 triệu, đổi hướng chỉ trích vị khán giả gửi nhầm? - Ảnh 3.

Đồng thời cô chuyển lại số tiền 30 triệu đồng cho L.T.H.P, không nhận 300.000 đồng khán giả này định ủng hộ miền Trung thông qua Thủy Tiên

Cũng qua sự việc lần này, Thuỷ Tiên cho biết cô đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng. Chắc chắn đây sẽ là bài học đáng nhớ cho nhiều khán giả khi có ý định ủng hộ tiền từ thiện trong thời gian tới.

Netizen bất ngờ bênh vực Thuỷ Tiên sau khi nữ ca sĩ trả lại 30 triệu, đổi hướng chỉ trích vị khán giả gửi nhầm? - Ảnh 4.

Bản thân L.T.H.P cũng thừa nhận mình gây khó khăn cho phía ekip Thuỷ Tiên

Netizen bất ngờ bênh vực Thuỷ Tiên sau khi nữ ca sĩ trả lại 30 triệu, đổi hướng chỉ trích vị khán giả gửi nhầm? - Ảnh 5.

Dân mạng có người còn khuyên cô gái nên cẩn thận hơn khi chuyển tiền vì đã không ủng hộ được đồng nào còn gây ra phiền phức

Netizen bất ngờ bênh vực Thuỷ Tiên sau khi nữ ca sĩ trả lại 30 triệu, đổi hướng chỉ trích vị khán giả gửi nhầm? - Ảnh 6.

Nhiều người dành lời khen ngợi và bênh vực Thuỷ Tiên khi cô phải chịu nhiều rắc rối

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Tags:

Tin liên quan