Nathan Lee công khai chê tiết mục của Thu Minh là 'siêu thảm họa', còn thấy bức xúc thay Diva Hàn Quốc

0

Nathan Lee tiếp tục khiến cõi mạng "dậy sóng" khi thẳng thắn chê bai tiết mục của Thu Minh cách đây 2 năm!

Những ngày vừa qua, cả cõi mạng bỗng xôn xao trước những lùm xùm đầy căng thẳng giữa Nathan LeeThu Minh. Trước đó, trên trang cá nhân, Nathan Lee khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái chỉ đích danh nữ ca sĩ Thu Minh. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ: "Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc Xinh do mình sáng tác. Hát là mình kiện". Không chỉ vậy, anh còn ẩn ý việc bị một đàn chị dằn mặt trong quá khứ.

Mới đây, Nathan Lee lại khiến dân tình "dậy sóng" khi chia sẻ lại màn trình diễn của Thu Minh cùng So Hyang trong showcase của nữ ca sĩ. Anh thẳng thắn nhận xét rằng tiết mục này "siêu thảm họa". Ngoài ra, giọng ca Không Quan Tâm còn bày tỏ sự bức xúc cho Diva Hàn Quốc Sohyang và hứa hẹn trong tối nay sẽ thể hiện lại bài hát này trong buổi livestream của mình.

Nathan Lee công khai chê tiết mục của Thu Minh là siêu thảm họa, còn thấy bức xúc thay Diva Hàn Quốc - Ảnh 2.

Video mà Nathan Lee chia sẻ chính là tiết mục nằm trong showcase I Am Diva của Thu Minh. Cô đã mời Diva So Hyang từ Hàn Quốc sang Việt Nam hòa giọng cùng mình. Tuy nhiên, màn trình diễn này thời điểm đó đã dấy lên nhiều tranh cãi.

Nhiều người nghi ngờ ê-kíp Thu Minh chơi xấu So Hyang vì giọng ca của nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc có phần nhỏ hơn so với chất giọng của huấn luyện viên Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Một bộ phận khán giả cho rằng phía Thu Minh đã điều chỉnh phần âm thanh để làm nổi bật giọng hát của mình.

Sohyang & Thu Minh - I Blieve I Can Fly

Nathan Lee công khai chê tiết mục của Thu Minh là siêu thảm họa, còn thấy bức xúc thay Diva Hàn Quốc - Ảnh 5.

Thu Minh từng mời So Hyang về Việt Nam song ca

Nathan Lee công khai chê tiết mục của Thu Minh là siêu thảm họa, còn thấy bức xúc thay Diva Hàn Quốc - Ảnh 6.

Tiết mục năm ấy nhận nhiều ý kiến trái chiều

Động thái chê công khai của Nathan Lee một lần nữa trở thành tâm điểm dư luận. Cư dân mạng từ đây lại tiếp tục "hóng biến", chờ đợi màn phản hồi từ Thu Minh trước lời nhận xét này.

Nathan Lee công khai chê tiết mục của Thu Minh là siêu thảm họa, còn thấy bức xúc thay Diva Hàn Quốc - Ảnh 7.

Drama nối tiếp drama rồi mọi người ơi!

Nguồn: FB NV

Tags:

Tin liên quan