'Mợ ngố' Song Ji Hyo từng đóng cảnh nóng 40 lần cho một bộ phim, bị chỉ trích ham hư danh nên mới lột đồ

0

Vì những cảnh nóng quá trần trụi ở Song Hoa Điếm, Song Ji Hyo từng bị chỉ trích thậm tệ.

Một trong số những bộ phim trần trụi nhất màn ảnh Hàn phải kể đến Song Hoa Điếm (A Frozen Flower) - tác phẩm từng gây tranh cãi một thời khi xây dựng hình ảnh một vị vua đồng tính. Đây cũng là phim khiến cho "mợ ngố" Song Ji Hyo được mệnh danh là nữ hoàng cảnh nóng màn ảnh Hàn và nhận về không ít chỉ trích.

Mợ ngố Song Ji Hyo từng đóng cảnh nóng 40 lần cho một bộ phim, bị chỉ trích ham hư danh nên mới lột đồ - Ảnh 2.

Trong phim, Song Ji Hyo phải cởi 100% và có những cảnh nóng trần trụi đến mức “như thật” với Jo In Sung. Thời điểm đó nhiều khán giả cho rằng sau quá nhiều vai diễn phụ mờ nhạt, Song Ji Hyo sẵn sàng cởi đồ trên màn hình để được một lần nổi tiếng. Dĩ nhiên Song Ji Hyo không mấy bận tâm đến những lời đàm tiếu này, cô chỉ biết mình phải mất 9 tháng cho bộ phim dài hơn 2 tiếng và phải đóng cảnh nóng tới 40 lần mới đạt như ý muốn của đạo diễn.

Nữ diễn viên cho biết: "Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc phải hở bao nhiêu cho bộ phim này. Những cảnh giường chiếu để khán giả hiểu hơn về nội tâm nhân vật. Ngoài những tư thế theo đạo diễn yêu cầu, tôi luôn cố gắng thể hiện cả biểu cảm trên mặt mình nữa."

Mợ ngố Song Ji Hyo từng đóng cảnh nóng 40 lần cho một bộ phim, bị chỉ trích ham hư danh nên mới lột đồ - Ảnh 3.
Mợ ngố Song Ji Hyo từng đóng cảnh nóng 40 lần cho một bộ phim, bị chỉ trích ham hư danh nên mới lột đồ - Ảnh 4.

Và quả thật dù bị chỉ trích nhưng Song Hoa Điếm cũng khiến cái tên Song Ji Hyo được biết đến nhiều hơn, cô có nhiều cơ hội hơn để thể hiện khả năng diễn xuất ấn tượng của mình. Sắp tới đây khán giả cũng sẽ được gặp lại "mợ ngố" ở phim truyền hình Come to the Witch Restaurant.

Mợ ngố Song Ji Hyo từng đóng cảnh nóng 40 lần cho một bộ phim, bị chỉ trích ham hư danh nên mới lột đồ - Ảnh 5.

Song Ji Hyo đã không còn là nữ hoàng cảnh nóng năm nào

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tags:

Tin liên quan