Làm rõ việc xây nhà 80 tỷ, Thuỷ Tiên lại khiến chị em ghen 'nổ mắt': Bán nhà được tiền tỷ, chồng đòi chuyển hết cho vợ mới chịu

0

Trưa ngày 13/6, Thuỷ Tiên đã tung toàn bộ bằng chứng đập tan nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện xây nhà, đồng thời khéo khoe ông xã Công Vinh cực tâm lý và chiều vợ.

Cách đây ít ngày, trên MXH lan truyền nhiều đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở TP.HCM của vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên. Theo đó, nữ ca sĩ bị netizen tố ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà bởi trước đó cô cho biết chỉ sửa sang lại căn biệt thự của mình nhưng nay lại đập đi xây mới toàn bộ. Trưa ngày 13/6, Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Cụ thể, cô cho biết nhà hư hỏng nặng nên phải đập đi xây lại, bên cạnh đó, hợp đồng xây nhà của cô chỉ có 3,2 tỷ đồng chứ không phải 80 tỷ như lời đồn.

Đáng chú ý trong các bài đăng làm rõ vấn đề bất động sản của gia đình, nữ ca sĩ còn khiến chị em ghen tị "nổ mắt" khi khéo léo để lộ chuyện tiền nong khi Công Vinh làm bất động sản kiếm được vì tiền của cô đã dùng làm từ thiện hết. Trong một bức ảnh chụp màn hình, giọng ca sinh năm 1985 khoe khéo ông xã đi bán đất mỗi lần "chốt đơn" đều kêu khách chuyển hết vào tài khoản vợ, thậm chí anh còn bảo cô ở nhà để nghỉ ngơi cho đỡ vất vả. Hành động này của Công Vinh khiến netizen không ngớt lời khen ngợi bởi anh quá tâm lý và yêu thương vợ.

"Tổng ảnh 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á. Còn đang muốn bán cho thêm và dụ mình nghỉ làm luôn ở nhà để ảnh đi làm nuôi mình, làm chi cực mà người ta nói hoài ảnh không vui" - Thuỷ Tiên nói về Công Vinh.

Làm rõ việc xây nhà 80 tỷ, Thuỷ Tiên lại khiến chị em ghen nổ mắt: Bán nhà được tiền tỷ, chồng đòi chuyển hết cho vợ mới chịu - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên cho biết mỗi lần ông xã "chốt đơn" tiền tỷ đều kêu khách chuyển vào tài khoản vợ

Giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng cũng cho hay, cô bức xúc khi thấy antifan nói Công Vinh "dựa dẫm" gia đình vợ: "Nhiều khi mình thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ. Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, Đội Tuyển Quốc Gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi... sau đó ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ ạ".

Có thể thấy, qua hàng loạt drama và tin đồn thất thiệt, mối quan hệ giữa vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên không hề bị ảnh hưởng, ngược lại cả hai vẫn cực kỳ gắn bó, yêu thương nhau và dành cho đối phương những lời tốt đẹp.

Làm rõ việc xây nhà 80 tỷ, Thuỷ Tiên lại khiến chị em ghen nổ mắt: Bán nhà được tiền tỷ, chồng đòi chuyển hết cho vợ mới chịu - Ảnh 3.

Công Vinh nổi tiếng là người cực kỳ chiều chuộng, yêu thương vợ

Làm rõ việc xây nhà 80 tỷ, Thuỷ Tiên lại khiến chị em ghen nổ mắt: Bán nhà được tiền tỷ, chồng đòi chuyển hết cho vợ mới chịu - Ảnh 4.

Tiền do cựu cầu thủ kiếm được từ việc bán đất dùng để xây nhà bởi bà xã anh đã dùng tiền của mình làm từ thiện

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Tags:

Tin liên quan