Khán giả đồng loạt yêu cầu NS Hoài Linh làm 1 việc sau khi ekip giải ngân xong 15,2 tỷ đồng quỹ cứu trợ miền Trung

0

Trong clip trần tình với người hâm mộ, NS Hoài Linh cũng đã hứa sẽ làm việc này tuy nhiên đến hiện tại khán giả vẫn chưa thấy nam danh hài có động thái mới.

Tối ngày 3/6, thông tin cuối cùng NS Hoài Linh cũng giải ngân hết số tiền cứu trợ miền Trung được chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Trong clip trần tình, NS Hoài Linh cho biết số tiền do các mạnh thường quân đóng góp là 13,7 tỷ đồng nhưng sau gần 1 tuần, nam danh hài đã hỗ trợ bà con miền Trung 15,2 tỷ đồng.

Trước sự việc NS Hoài Linh đã hoàn thành việc giải ngân tiền cứu trợ, dân mạng đưa ra loạt ý kiến bình luận. Ngoài những lời cảm ơn vì NS Hoài Linh và ekip đã mang tiền hỗ trợ đến tận tại bà con miền Trung, 1 số người đã đưa ra lời đề nghị nam danh hài nên công khai minh bạch sao kê, giấy tờ, hình ảnh để làm bằng chứng trước khán giả: "Sao không công khai bản sao kê ngân hàng tài khoản của Hoài Linh. Phải có dấu đỏ xác nhận của ngân hàng, chia sẻ trên cộng đồng mạng cho mọi người xem", "Đâu thể nói suông thế kia được",...

Khán giả đồng loạt yêu cầu NS Hoài Linh làm 1 việc sau khi ekip giải ngân xong 15,2 tỷ đồng quỹ cứu trợ miền Trung - Ảnh 2.

Đến ngày 3/6 vừa qua, NS Hoài Linh đã thay mặt các mạnh thường quân cả nước hỗ trợ nhiều địa phương ở miền Trung với số tiền 15,2 tỷ đồng

Khán giả đồng loạt yêu cầu NS Hoài Linh làm 1 việc sau khi ekip giải ngân xong 15,2 tỷ đồng quỹ cứu trợ miền Trung - Ảnh 3.
Khán giả đồng loạt yêu cầu NS Hoài Linh làm 1 việc sau khi ekip giải ngân xong 15,2 tỷ đồng quỹ cứu trợ miền Trung - Ảnh 4.

Netizen đồng loạt yêu cầu NS Hoài Linh công khai minh bạch giấy tờ, sao kê giải ngân tiền từ thiện

Khán giả đồng loạt yêu cầu NS Hoài Linh làm 1 việc sau khi ekip giải ngân xong 15,2 tỷ đồng quỹ cứu trợ miền Trung - Ảnh 5.

Đa phần đều không tán thành với việc thống kê suông

Trước đó, trong clip trần tình, NS Hoài Linh cũng thông báo sẽ đến miền Trung trao quà và nói lời xin lỗi bà con nhưng hiện tại mọi hoạt động giải ngân quỹ từ thiện cộng đồng đều thông qua người đại diện của nam danh hài.

Trong clip bày tỏ với khán giả, NS Hoài Linh từng chia sẻ: "Số tiền này sẽ gửi đến đúng người và đúng đối tượng. Kính thưa quý vị sau lần báo cáo này, thì Linh sẽ có một lần báo cáo nữa với đầy đủ các chứng từ khi đến trao tiền cho đồng bào. Trong đó sẽ có xác nhận của chính quyền sở tại. Hoài Linh mong cơn dịch bệnh này sẽ qua nhanh để Hoài Linh có điều kiện thực hiện lời hứa của mình là đích thân trao tặng từ thiện cho bà con miền Trung. Tôi sẽ nói lời xin lỗi với bà con miền Trung vì số tiền này đến muộn hơn dự tính ban đầu".

Khán giả đồng loạt yêu cầu NS Hoài Linh làm 1 việc sau khi ekip giải ngân xong 15,2 tỷ đồng quỹ cứu trợ miền Trung - Ảnh 6.

Ngoài những lời cảm ơn, 1 bộ phận dân mạng cũng không đồng tình với việc "chạy deadline" từ thiện của NS Hoài Linh

Những ngày qua, NS Hoài Linh không trực tiếp đến miền Trung để trao tiền từ quỹ từ thiện hỗ trợ bà con mà thông qua đại diện là ông Hà Văn Tự

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm
Tags:

Tin liên quan