Khán giả bức xúc khi team Mạc Trung Kiên phạm luật khiến thí sinh bị loại trước khi thi!

0

Chỉ vì vạ miệng, cố vấn team Mạc Trung Kiên đã tước đi cơ hội cho thí sinh tiềm năng của đội mình.

Tập 2 The Face Online vừa lên sóng tối ngày 9/6 đã khiến dân tình dậy sóng khi một thí sinh tiềm năng của team Mạc Trung Kiên bị loại chỉ vì lỗi của cố vấn.

Cụ thể, thử thách đầu tiên của 23 thí sinh xuất sắc nhất chính là chụp ảnh bikini dưới hồ bơi. Mỗi thí sinh từ 3 team Mạc Trung Kiên - Quỳnh Anh - Trâm Anh sẽ lần lượt cử đại diện thi đấu cùng nhau tạo thành 8 lượt đấu. Thí sinh có phần thể hiện tốt nhất sẽ đi thẳng vào vòng tiếp theo, thí sinh tệ nhất trong nhóm đấu sẽ bị loại. Quan trọng hơn cả, theo luật, ở mỗi lượt thi, mỗi đội chỉ được cử 1 HLV hoặc 1 cố vấn chuyên môn hướng dẫn thí sinh đội mình, người còn lại trên "ghế nóng" sẽ không được phép lên tiếng hay góp ý. Nếu sai luật, thí sinh từ đội đó sẽ bị loại ngay lập tức mà không cần thực hiện phần thi của mình.

Khán giả phẫn nộ khi team Mạc Trung Kiên phạm luật khiến thí sinh bị loại trước khi thi! - Ảnh 1.

Trong một lượt thi, cố vấn đã bất cẩn phạm luật khiến thí sinh team mình là Viết Tùng bị loại dù chưa thi đấu. Theo đó, khi đến lượt thi của Bảo Sơn - thí sinh đội Quỳnh Anh và Cao Ngân, Viết Tùng định hỗ trợ đối thủ khiến cô lên tiếng nhắc nhở dù đây đang là lượt hướng dẫn của Mạc Trung Kiên. Kết quả, Viết Tùng đã bị loại.

Khán giả phẫn nộ khi team Mạc Trung Kiên phạm luật khiến thí sinh bị loại trước khi thi! - Ảnh 3.

Viết Tùng ngơ ngác khi bỗng dưng bị loại

Tuy khá sốc vì quyết định này nhưng nhưng Viết Tùng đã dần lấy lại bình tĩnh và hỗ trợ tốt cho các thành viên cùng lượt thi. Trâm Anh chia sẻ: "Cái gì cũng vậy, mỗi người đều có sự điềm tĩnh trong người mà chị Trang không làm được điều đó thì coi như xui thôi".

Hoàn thành lượt thi của mình, Viết Tùng được Minh Tú đánh giá cao vì hoàn toàn giữ được sự bình tĩnh. Nếu không vì sai phạm của cố vấn, Viết Tùng đã mang chiến thắng về cho đội. Thế nhưng lúc này cố vấn đội Mạc Trung Kiên lại "lách luật" và đưa ra lí lẽ để thuyết phục cho Viết Tùng thêm cơ hội. Tuy nhiên, để bảo đảm tính công bằng theo luật đã giao trước đó, quyết định loại Viết Tùng vẫn được thực hiện.

Khán giả phẫn nộ khi team Mạc Trung Kiên phạm luật khiến thí sinh bị loại trước khi thi! - Ảnh 4.

Team Mạc Trung Kiên định lách luật, xin cho thí sinh đội mình thêm cơ hội

Chỉ vì vạ miệng, cố vấn đã tước đi cơ hội của thí sinh tiềm năng đội mình. Nhiều khán giả đã không khỏi bức xúc thay Viết Tùng vì bỗng dưng bị loại mà lỗi lại xuất phát từ dàn HLV - cố vấn.

Khán giả phẫn nộ khi team Mạc Trung Kiên phạm luật khiến thí sinh bị loại trước khi thi! - Ảnh 5.

Một số bình luận của cư dân mạng

Ảnh: Chụp màn hình, Cắt từ chương trình

Tags:

Tin liên quan