Hugh Jackman tái xuất điện ảnh, đóng cảnh nóng hầm hập với bóng hồng Mission: Impossible

0

Trong trailer mới của bom tấn Reminiscence, Hugh Jackman trở lại với hình ảnh mới lạ và vô cùng bí ẩn.

Sau thời gian dài vắng bóng, sắp tới đây, Hugh Jackman sẽ chính thức trở lại điện ảnh qua bộ phim Reminiscence (Hồi Sinh Ký Ức). Với chủ đề tương tự Inception (Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ), bộ phim được kỳ vọng sẽ nối tiếp được thành công và mang về doanh thu khủng. Đoạn trailer đầu tiên của Reminiscence hé lộ loạt phân cảnh hành động viễn tưởng vô cùng đã mắt.

Trailer Reminiscence

Trong đoạn trailer mới, Reminiscence khoe trọn cảnh lăn lộn của Nick Bannister (Hugh Jackman) và Mae (Rebecca Ferguson) khiến người xem bỏng mắt. Ngoài ra, những thước phim siêu thực đẹp đến mê hồn, cảnh hành động mãn nhãn bùng nổ cũng hứa hẹn một bom tấn hành động, tình cảm chất lượng.

Hugh Jackman lăn lộn với bóng hồng dòng phim Mission Impossible trong phim

Loạt phân cảnh hành động bùng nổ của Reminiscence

Reminiscence xoay quanh câu chuyện về Nick Bannister - một nhà điều tra tâm lý với nhiệm vụ đặc biệt, tái hiện bất cứ ký ức nào mà khách hàng yêu cầu. Bước ngoặt đến với Nick khi anh gặp phải Mae (Rebecca Ferguson) - một vị khách có nhiều bí ẩn. Càng cố gắng giải mã cô bạn gái mới, nhân vật của Hugh Jackman càng phát hiện ra nhiều sự thật kinh hoàng, khiến anh phải đặt ra câu hỏi: Liệu con người có thể đi xa đến đâu để níu giữ người ta yêu thương?

Hugh Jackman tái xuất điện ảnh, đóng cảnh nóng hầm hập với bóng hồng Mission: Impossible - Ảnh 4.

Reminiscence là một bộ phim hành động vừa mới lạ, vừa bí ẩn khó đoán

Reminiscence dự kiến ra mắt vào 20/8.

Nguồn ảnh: CGV

Tags:

Tin liên quan