Hẹn hò Park Shin Hye, nam tài tử vẫn vô duyên tuyên bố muốn đưa Sooyoung (SNSD) về nhà ra mắt mặc kệ bạn diễn đã có bạn trai

0

Những lời khen "có cánh" Choi Tae Joon dành cho Sooyoung (SNSD) đã khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

So I Married An Anti Fan hiện đang là 1 trong những bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. "Phản ứng hóa học" ngọt ngào trong phim của cặp đôi Choi Tae JoonSooyoung (SNSD) được nhiều người khen ngợi. Tuy nhiên, Choi Tae Joon lại gây tranh cãi khi tuyên bố muốn đưa thành viên SNSD về ra mắt bố mẹ trong khi ngoài đời nam tài tử này đang hẹn hò... Park Shin Hye, còn Sooyoung hạnh phúc bên Jung Kyung Ho.

Chuyện là vào ngày 9/6, bộ 3 diễn viên chính Choi Tae Joon, Sooyoung và Chansung (2PM) đã cùng nhau xuất hiện trong livestream quảng bá bộ phim. Tại đây, nam tài tử họ Choi thẳng thắn tuyên bố: "Sooyoung là mẫu người mà tôi muốn giới thiệu với gia đình. Tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì khi cô ấy đến ăn 1 bữa với bố mẹ tôi". Không hiểu khi Choi Tae Joon nói như thế này, Park Shin Hye sẽ nghĩ gì đây?

Hẹn hò Park Shin Hye, nam tài tử vẫn vô duyên tuyên bố muốn đưa Sooyoung (SNSD) về nhà ra mắt mặc kệ bạn diễn đã có bạn trai - Ảnh 2.

So I Married An Anti Fan đang nhận được nhiều lời khen của người xem

Hẹn hò Park Shin Hye, nam tài tử vẫn vô duyên tuyên bố muốn đưa Sooyoung (SNSD) về nhà ra mắt mặc kệ bạn diễn đã có bạn trai - Ảnh 3.

Cặp đôi cũng có nhiều cảnh quay ngọt ngào, vui vẻ trong phim, tạo "phản ứng hóa học" ăn ý

Hẹn hò Park Shin Hye, nam tài tử vẫn vô duyên tuyên bố muốn đưa Sooyoung (SNSD) về nhà ra mắt mặc kệ bạn diễn đã có bạn trai - Ảnh 4.

Thế nhưng việc Choi Tae Joon...

Hẹn hò Park Shin Hye, nam tài tử vẫn vô duyên tuyên bố muốn đưa Sooyoung (SNSD) về nhà ra mắt mặc kệ bạn diễn đã có bạn trai - Ảnh 5.

... muốn đưa Sooyoung về ra mắt bố mẹ đã gây tranh cãi kịch liệt

Choi Tae Joon cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn: "Cô ấy xinh đẹp và có rất nhiều điểm quyến rũ. Sooyoung rất trầm lặng, dịu dàng và thông minh. Ở cô ấy có nét thu hút khiến bạn muốn trêu chọc không ngừng".

Ngay sau khi lời phát biểu của Choi Tae Joon gây tranh cãi trên mạng xã hội, không ít người cho rằng cả 2 diễn viên đều đã có người yêu nên cần phải tiết chế trong lời nói cũng như hành động. Khán giả còn cho rằng Choi Tae Joon có phần vô duyên khi nói điều như thế này. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng đây đơn thuần là hành động để quảng bá cho bộ phim.

Hẹn hò Park Shin Hye, nam tài tử vẫn vô duyên tuyên bố muốn đưa Sooyoung (SNSD) về nhà ra mắt mặc kệ bạn diễn đã có bạn trai - Ảnh 6.

Nguyên nhân Choi Tae Joon bị "ném đá" là bởi nam diễn viên đang hẹn hò với đàn chị Park Shin Hye

Hẹn hò Park Shin Hye, nam tài tử vẫn vô duyên tuyên bố muốn đưa Sooyoung (SNSD) về nhà ra mắt mặc kệ bạn diễn đã có bạn trai - Ảnh 7.

Còn Sooyoung cũng đã ở bên bạn trai Jung Kyung Ho 9 năm

Nguồn: AllKpop

Tags:

Tin liên quan