Đệ nhất con nhà giàu Việt bất ngờ lọt team gái đảm, đã đẹp còn nấu nướng okela thế này

0

Hóa ra không chỉ giỏi ăn vặt, Tiên Nguyễn nấu nướng cũng rất ra gì và này nọ.

Được biết đến như một cô gái có tâm hồn ăn uống không bao giờ ngừng nghỉ, trang cá nhân của Tiên Nguyễn lúc nào cũng ngập trong đồ ăn ngon. Thế nhưng, đa phần những món ăn Tiên Nguyễn đăng tải đều là đến từ các hàng quán và các nhà hàng sang trọng, còn phần cô, netizen chưa một lần thấy ái nữ nhà tỷ phú vào bếp bao giờ.

Cô gái với "chiếc bụng luôn đói" - Tiên Nguyễn

Không để cư dân mạng đợi lâu, hôm nay đẹp trời nên cuối cùng Tiên Nguyễn cũng đã chịu trưng trổ tài nấu ăn của mình lên mạng xã hội. Trong story vừa đăng tải, Tiên Nguyễn khoe sương sương món mỳ Ý với ngao kèm sốt khiến bất cứ chiếc bụng đang đói nào cũng phải réo vang. "Đầu bếp" Tiên Nguyễn còn cẩn thận thêm dòng "made by me" để nhận diện thương hiệu.

Đệ nhất con nhà giàu Việt bất ngờ lọt team gái đảm, đã đẹp còn nấu nướng okela thế này - Ảnh 2.

Tada! Thành quả nấu ăn lần đầu khoe trên mạng của ái nữ tỷ phú nè!

Sở thích ăn uống của Tiên Nguyễn từ lâu đã khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên bởi dù ăn rất nhiều, rich kid vẫn giữ được thân hình chuẩn chỉnh. Song, đây lại là lần đầu tiên cô nàng hào hứng khoe thành quả vào bếp của mình khiến netizen không khỏi thích thú. Không biết tương lai, cô nàng có nối gót chị dâu Hà Tăng, một tay nấu nướng cả bàn tiệc như nhà hàng không đây ta?

Một lần ăn vặt sương sương mùa dịch của Tiên Nguyễn

Đệ nhất con nhà giàu Việt bất ngờ lọt team gái đảm, đã đẹp còn nấu nướng okela thế này - Ảnh 4.

Combo phở "hủy diệt" được rich kid yêu thích: Tô phở siêu to với hàng loạt món ăn kèm như gà, nạm bò, bò viên gây choáng ngợp

Trang cá nhân luôn ngập trong đồ ăn của Tiên Nguyễn

Chăm chỉ ăn uống là thế, thân hình Tiên Nguyễn vẫn quyến rũ, hút hồn khiến nhiều netizen không khỏi tò mò

Ảnh: Tổng hợp

Tags:

Tin liên quan