CĐV Malaysia tuyên bố sẽ thắng Việt Nam 7-0, thế còn CĐV nước mình ơi, các bạn dự đoán kết quả trận đấu ra sao nhỉ?

0

23h45 đêm nay ngày 11/6, trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 sẽ chính thức diễn ra. Dự đoán của bạn thế nào?

Bóng đá Việt Nam đang ở trong giai đoạn đỉnh cao và rực rỡ nhất. Nếu lọt vào vòng cuối cùng của một kỳ World Cup, chúng ta sẽ khẳng định vị thế top đội tuyển bóng đá đứng đầu châu lục.

Bởi vậy ngay lúc này, người hâm mộ cả nước đang vô cùng nóng lòng để chờ đợi trận đấu vòng loại World Cup đêm nay (ngày 11/6) giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia. Với chiến thắng 4-0 cực xuất sắc trước Indonesia, người hâm mộ nước nhà hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một kỳ tích tiếp theo trong trận đương đầu với Malaysia đêm nay.

CĐV Malaysia tuyên bố sẽ thắng Việt Nam 7-0, thế còn CĐV nước mình ơi, các bạn dự đoán kết quả trận đấu ra sao nhỉ? - Ảnh 1.

Theo giới chuyên môn, Việt Nam đang là đội tuyển có phong độ ổn định nhất bảng G. Tuy nhiên, trong trận đấu gặp Malaysia, "những chiến binh sao vàng" sẽ gặp vấn đề về nhân sự vì thiếu vắng tiền vệ Quang Hải do anh đã nhận đủ 2 thẻ vàng.

Dẫu vậy, chúng ta vẫn còn có những chân sút chất lượng có thể kể đến như Công Phượng, Tiến Linh, Trọng Hoàng, Đức Huy...

Với tình thế này, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào kết quả trận đấu thật tưng bừng của tuyển Việt Nam đêm nay.

CĐV Malaysia tuyên bố sẽ thắng Việt Nam 7-0, thế còn CĐV nước mình ơi, các bạn dự đoán kết quả trận đấu ra sao nhỉ? - Ảnh 2.

Quang Hải sẽ không ra sân trong trận đấu với Malaysia đêm nay do anh đã nhận về 2 thẻ vàng

Về phía Malaysia, đội tuyển này nhận thất bại với tỷ số 0-4 trước đội chủ nhà UAE ở lượt trận thứ 6 bảng G, tụt xuống vị trí thứ 4 và để Việt Nam nới rộng cách biệt lên thành 5 điểm. Bên cạnh đó, mới đây, trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ bóng đá Malaysia, các cổ động viên của họ đã để lại nhiều bình luận mang tích khiêu khích, thậm chí còn tuyên bố sẽ thắng Việt Nam 7-0.

Ừ thì, cổ động viên dự đoán mà, có đoán lên đến 100-0 cũng được! Nhưng có thể thấy, fan đội bạn đang hết sức tự tin, vậy còn fan đội nhà mình thì sao nhỉ?

CĐV Malaysia tuyên bố sẽ thắng Việt Nam 7-0, thế còn CĐV nước mình ơi, các bạn dự đoán kết quả trận đấu ra sao nhỉ? - Ảnh 3.

CĐV Malaysia đang rất tự tin trước trận gặp Việt Nam đêm nay

Vậy thì các bạn cổ động viên nước mình ơi, bạn dự đoán kết quả trận đấu tối nay ra sao?

CĐV Malaysia tuyên bố sẽ thắng Việt Nam 7-0, thế còn CĐV nước mình ơi, các bạn dự đoán kết quả trận đấu ra sao nhỉ? - Ảnh 5.

Ảnh: Sưu tầm

Tags:

Tin liên quan