Cô gái đăng clip review khách sạn Đại Nam 'sạch không một hạt bụi', dân mạng đồng loạt trầm trồ: Hết dịch đảm bảo 'cháy' phòng cho xem!

0

Không ngờ khách sạn Đại Nam lại có thiết kế và dịch vụ "xịn xò" đến vậy!

Không chỉ có hệ thống vui chơi - giải trí hiện đại, hiếm người biết khu du lịch (KDL) Đại Nam của vợ chồng ông Dũng, bà Hằng còn sở hữu cả một khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao cực kỳ tiện nghi và đẳng cấp.

Để thoả mãn sự tò mò của cộng đồng mạng, mới đây một cô gái đã đăng clip lên TikTok chia sẻ cận cảnh nhiều ngóc ngách bên trong khách sạn Đại Nam. Đoạn video chỉ gói gọn trong 60 giây nhưng đủ khiến người xem "lác mắt" vì độ tiện nghi của khách sạn này.

60 giây review "sương sương" khách sạn Đại Nam (Nguồn: @chaeuchaeu)

Đầu tiên, khu vực lobby (sảnh đón khách) của khách sạn có thiết kế giống như một tầng hầm vì toạ lạc ngay bên dưới trường đua Đại Nam. Thiết kế thì khá sang trọng với tông trắng chủ đạo.


Phòng của cô gái là 2144, và theo cô nhận xét thì nó nằm rất xa, phải đi một đoạn đường dài thì mới tới. Nhưng có thể thông cảm vì khách sạn được xây dưới khu vực trường đua nên rộng là phải rồi!


Khi bước chân vào phòng, cô gái cảm nhận nó siêu sạch, hầu như không có một hạt bụi.


Sau khi ngủ dậy, cô và bạn cùng phòng được xe điện chở đi ăn sáng sau đó ra sân khấu để biểu diễn. Cô gái cũng cho biết vì mình đi biểu diễn ở Đại Nam nên chưa có thời gian tham quan hết. Nhưng nếu có cơ hội, cô sẽ quay lại đây vui chơi và ủng hộ cho quỹ mổ tim của vợ chồng ông Dũng, bà Hằng.

Bình luận về đoạn clip, cư dân mạng ai cũng trầm trồ:

- "Nhất định sẽ đưa gia đình tới đây tham quan sau khi hết dịch!"

- "Đã từng đi và ở lại khách sạn Đại Nam 1 đêm từ vài năm trước, công nhận là sạch sẽ y như lời chủ thớt nói. Chắc mỗi ngày người ta đều lau dọn dù không có khách ở!"

- "Hết dịch là đảm bảo cái khách sạn này cháy phòng cho xem, dân tình ủng hộ quá mà!"

- "Muốn tham quan hết Đại Nam thì nên đi từ thứ 6 đến Chủ Nhật về là vừa, tính ra là ở lại 2 đêm tại khách sạn này mới đủ!"

Cư dân mạng ai cũng bày tỏ sự thích thú, còn hứa hẹn rằng hết dịch sẽ tới Đại Nam tham quan và lưu trú tại khách sạn này

Nguồn: @chaeuchaeu

Tags:

Tin liên quan