Đại gia Đức Huy lộ hint du lịch với tình trẻ kém 27 tuổi, chính là địa điểm tuyên bố 'không có em, anh có em khác'

0

Dù đã đăng ảnh cách nhau cả 4 - 5 ngày nhưng hint hẹn hò của đại gia Đức Huy và tình tin đồn kém 27 tuổi vẫn rõ mồn một.

Kể từ khi vướng tin đồn hẹn hò đến nay, đại gia Đức Huy và người đẹp Cẩm Đan dù không đăng ảnh chụp chung lên mạng nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Không những thế cặp đôi còn liên tục bị dân tình soi ra các chi tiết chứng minh chuyện hẹn hò.

Đại gia Đức Huy lộ hint du lịch với tình trẻ kém 27 tuổi, chính là địa điểm tuyên bố không có em, anh có em khác - Ảnh 1.

Đại gia Đức Huy và bồ tin đồn trong 1 lần hẹn hò

Mới đây, cả hai lại bị soi đi du lịch cùng nhau. Dân mạng đã tìm ra điểm chung trong hình ảnh được người đẹp và đại gia Sài thành chia sẻ lên mạng xã hội. Cả hai cùng đăng ảnh check-in tại một resort sang chảnh. 

Dù cặp đôi tin đồn đăng cách nhau cả dăm ba ngày nhưng background và view y hệt nhau, nếu không muốn nói là một. Vì vậy mà nhiều người mau chóng cho rằng họ đã ở cùng 1 địa điểm. 

Điểm trùng hợp trong bức ảnh đại gia Đức Huy và Cẩm Đan đăng tải

Ngoài ra, trong những bức hình mà Cẩm Đan chia sẻ dân tình lại được phen trầm trồ vì body chuẩn Hoa hậu của gái đẹp 2k2 với đôi chân dài miên man, vòng nào ra vòng nấy. 

Vóc dáng xịn xò của Câm Đan

Về phần mình, đại gia Đức Huy nhanh tay thả tim sau khi Cẩm Đan đăng ảnh. Hôm 31/5 vừa qua, đại gia Sài thành cũng đăng ảnh ở chiếc bể bơi này và chia sẻ dòng trạng thái ai thấy cũng tò mò: "Không gió thổi, biển làm gì có sóng... Không có em, anh có em khác thôi mà"

Đại gia Đức Huy lộ hint du lịch với tình trẻ kém 27 tuổi, chính là địa điểm tuyên bố không có em, anh có em khác - Ảnh 4.

Bức ảnh từ 3 ngày trước của đại gia Đức Huy

Ảnh: Tổng hợp

Tags:

Tin liên quan