Đăng đàn tố hot TikToker 2k4 làm việc thiếu chuyên nghiệp, 'chủ thớt' bị 'ném đá' dữ đội

0
Cách đây vài giờ, Facebook rầm rộ với bài "phốt" hot TikToker 2k4 Vũ Thị Khánh Huyền của một tài khoản hơn 22 nghìn follow. Bài viết sau đó nhận được đông đảo sự quan tâm của dân mạng, giới Vbiz "hóng drama" cũng không kém!


Cụ thể bài viết như sau: 

"Chào các bạn! Thì tuần trước mình có cmt về việc các bạn có muốn nghe câu chuyện của mình khi làm việc với bé hot tiktoker Vũ Thị Khánh Huyền không thì mình mới up, chứ chuyện cũng xảy ra lâu rồi. Và đây không phải bài phốt, chỉ là mình rất buồn trước thái độ kênh kiệu của ẻm thôi! Với cả mình nói luôn nhé, đã up lên đây thì xác nhận có ý kiến trái chiều và mình chấp nhận điều đó! Nên đừng ai kêu mình kiểu "xoá bài đi" nhé!

Hồi đó thì khách hàng của mình và bản thân mình cũng thích sự xinh xắn, trong trẻo của ẻm nên muốn mời đến một sự kiện nó(có trả phí). Mình ib thì ẻm rep lại hỏi sự kiện gì này kia, rồi mình nhắn là sự kiện đó, có cả 1 số nghệ sỹ tham gia nữa. Rồi ẻm seen, mình vẫn kiên trì reply story, ẻm vẫn seen.

Chờ hoài chẳng thấy rep, khách cũng hối và cũng có trách mình. Bực quá mới nhắn ẻm như nội dung trong ảnh. Ẻm vâng dạ, xin lỗi cho có rồi huỷ kết bạn mình luôn!
 
Thật sự buồn và thất vọng! Mình làm việc với nghệ sỹ nhiều, chưa bao giờ bị trường hợp như vậy, mà hồi đó bị 1 bé tiktoker mới nổi, "tạt" vào mặt để rồi cũng ảnh hưởng công việc! Không biết các bạn khác từng book bé này như nào, chứ mình tránh xa cả nghìn km nếu có khách nào muốn mời bé luôn ý!
"


Đoạn tin nhắn giữa M.C (chủ nhân bài viết) và hot TikToker 2k4

Cụ thể, chủ nhân bài viết là M.C vì thấy cô nàng hot TikToker Vũ Thị Khánh Huyền dễ thương nên đã ngỏ ý mời tham gia một sự kiện với nhiều nghệ sĩ khác. Tưởng chừng như cô nàng đã đồng ý đến 60-80% sau khi hỏi thông tin về buổi tiệc, tuy nhiên cái mà M.C nhận lại chỉ là "seen không rep". 

Cảm thấy khó chịu về thái độ thiếu chuyên nghiệp của Huyền, ngay sau đó M.C đã nhắn tin nói thẳng về cách làm việc của cô nàng. Hot TikToker lấy lý do "vì còn là học sinh" cho sự thiếu chuyên nghiệp của mình, qua đó cho rằng "seen không rep" mặc định là "từ chối job". Vì quá bức xúc cũng như muốn mọi người biết về phong cách làm việc của hot TikToker này nên M.C đã đăng tải bài viết lên trang cá nhân. 


Sau vài giờ đăng tải, không ít người đã vào tận trang cá nhân của hot TikToker này để công kích. Tuy vậy, cô nàng 2k4 đã "reply" cực kỳ khôn ngoan:

Sau sự việc, Vũ Thị Khánh Huyền đã rút kinh nghiệm khi trả lời rất lễ phép và tinh tế hơn.

Tưởng chừng như mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Vũ Thị Khánh Huyền nhưng sau vài giờ đăng tải, ngoại trừ những bình luận "bênh vực" dành cho chủ nhân bài viết từ những người nổi tiếng thì hàng loạt "gạch đá" đều dành cho cô "chủ thớt" này. 

Trong khi bài viết đề cập đến việc nữ hot TikToker làm việc thiếu chuyên nghiệp thì hàng loạt netizen cho rằng cô nàng 2k4 này chỉ mới 16 tuổi, còn là học sinh, chỉ mới là hot TikToker và chưa vào showbiz nên dùng từ "thiếu chuyên nghiệp" là chưa chính xác. Mặc khác, câu chuyện xảy ra từ cuối năm 2020 nhưng được "chủ thớt" khơi lại giữa thời điểm Vũ Thị Khánh Huyền đang nhận được sự quan tâm cực lớn từ cư dân mạng. Qua đó netizen cho rằng người đăng bài đang "câu fame" cho chính mình.

"Làm việc lớn mà không bỏ qua được những việc nhỏ", có vẻ đúng trong trường hợp này nhỉ ?!

Tưởng là trái chiều nhưng số đông netizen đang bảo vệ Khánh Huyền và đổ dồn mọi "gạch đá" lên chủ nhân bài viết.

Mặc dù ngay đầu bài viết mà "chủ thớt" đăng tải, cô nàng có đề cập đến việc đây không phải là bài "phốt" nhưng đọc qua cũng nghe "đậm mùi phốt" rồi đây! Quan trọng hơn cả, dù ai nói ngả nói nghiêng thì M.C vẫn không xóa bài đâu nha!
Vũ Thị Khánh Huyền (SN 2004) là một hot TikToker sở hữu 6,3 triệu người theo dõi, trên trang Facebook cô nàng cũng có hơn trăm nghìn lượt follow. Kênh TikTok của Khánh Huyền chủ yếu đăng tải các clip cover dance, tạo trend. Mỗi clip đều thu về hơn triệu lượt xem, có clip còn hơn 10 triệu lượt xem.
Sở hữu ngoại hình đáng yêu nhưng không kém phần gợi cảm, Vũ Thị Khánh Huyền ngày càng được nhiều sự yêu mến từ cư dân mạng. 

>> Xem tin bài trên TikTok SaoTeen tại đây
Tags:

Tin liên quan