Màn đọ sắc cực gắt của 3 nàng Hậu: Lương Thùy Linh, Phương Nga xinh đẹp rạng ngời, Đỗ Thị Hà lép vế nhẹ do mất điểm trang phục

0

Vô tình hội tụ trong một khung hình, 3 người đẹp Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà và Phương Nga đã tạo nên một cuộc đọ sắc gay gắt.

Tối hôm nay 02/04, dàn người đẹp đình đám của Vbiz gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nga đã có dịp tụ hội tại một sự kiện giải trí. Ba nàng hậu được xếp ngồi cạnh nhau trên hàng ghế đầu, ai nấy đều lộng lẫy váy áo, khoe nhan sắc xinh đẹp nổi trội.

Clip: 3 nàng hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Phương Nga đọ sắc trong một khung hình

Trong khung hình, Phương Nga và Lương Thùy Linh nổi bật lấn án với thần thái sắc sảo, khí chất và ghi điểm nhờ trang phục bắt mắt, cầu kỳ. Đặc biệt, thiết kế váy xẻ sâu của Lương Thùy Linh giúp người đẹp càng thêm phần quyến rũ, thu hút ánh nhìn.

Màn đọ sắc cực gắt của 3 nàng hậu: Lương Thùy Linh, Phương Nga xinh đẹp rạng ngời, Đỗ Thị Hà lép vế nhẹ do mất điểm trang phục - Ảnh 3.

Tuy hình ảnh chất lượng thấp nhưng nhan sắc và thần thái của 3 nàng Hậu, đặc biệt là Phương Nga và Lương Thùy Linh vẫn tỏa sáng rạng ngời

Trong khi đó, ở màn đọ sắc này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có phần “đuối sức” hơn khi từ khoản makeup đến trang phục đều có phần đơn điệu, thiếu ấn tượng hơn hẳn. Dù vậy, nàng hậu vẫn có được điểm cộng nhờ nụ cười cực kỳ rạng rỡ và tươi tắn.

Màn đọ sắc cực gắt của 3 nàng hậu: Lương Thùy Linh, Phương Nga xinh đẹp rạng ngời, Đỗ Thị Hà lép vế nhẹ do mất điểm trang phục - Ảnh 4.

Tuy lép vế hơn do trang phục có phần hơi đơn điệu, Đỗ Thị Hà vẫn ghi điểm nhờ thần thái rạng rỡ, tươi tắn

Màn đọ sắc cực gắt của 3 nàng hậu: Lương Thùy Linh, Phương Nga xinh đẹp rạng ngời, Đỗ Thị Hà lép vế nhẹ do mất điểm trang phục - Ảnh 5.

Hình ảnh chất lượng thấp không "dìm hàng" được nhan sắc "chất lượng cao" của 3 nàng hậu đình đám


Tin liên quan